Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin CĐ các Tỉnh, TP - CĐ Ngành TW - CĐ Tổng Công ty

Đồng Nai: Nhà xe cam kết chở công nhân về quê không đón khách dọc đường

Ngày đăng: 29/12/2015 | 13:52:22

Ngày 27.12, Bến xe Đồng Nai cho biết đã có hơn 10 hãng xe giường nằm chất lượng cao đăng ký vận chuyển hành khách phục vụ đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung phục vụ dịp Tết, giá vé năm nay sẽ giảm từ 5-10% so với cùng kỳ năm trước do giá xăng dầu giảm. 

Dự kiến bắt đầu từ ngày 25.12 một số hãng xe chất lượng cao như: Mai Linh, Hoàng Long, Chín Nghĩa… sẽ bắt đầu bán vé xe Tết, để đề phòng thiếu xe Bến xe cũng sẽ tăng cường thêm nhiều xe để phục vụ bà con, công nhân về quê ăn tết. Ngoài ra bến xe cũng phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai phục vụ miễn phí đối với nhiều trường hợp công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết. 

Theo LĐLĐ tỉnh Đồng Nai sẽ có hàng nghìn vé xe miễn phí cho những CN đang làm việc ở Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền chưa được về quê đón tết. Để CN nghèo được về quê đón tết an toàn, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai sẽ hợp đồng với các hãng xe chất lượng cao, các hãng xe sẽ cam kết khi chở CN về quê đón tết không được đón thêm khách dọc đường; phục vụ cơm, nước uống cho CN. Xe đưa CN về quê đón Tết Nguyên đán 2016 sẽ xuất phát từ ngày 2- 5/2/2016 (ngày 24 - 27 tháng chạp).

Tại Ga Biên Hòa cũng đã đã dán các bảng thông báo nhiều chuyến tàu sẽ chạy xuyên Tết và giờ chạy tàu phục vụ người dân đi lại dịp Tết.

Theo Lao động
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: