Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Thanh Xuân báo công dâng Bác, biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” và phát động “Tháng công nhân” 2016

Ngày đăng: 05/05/2016 | 14:01:18

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của CNVCLĐ Thủ đô chào mừng các ngày lễ lớn, mới đây, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, LĐLĐ quận Thanh Xuân tổ chức Lễ báo công dâng Bác, biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” và phát động “Tháng công nhân” năm 2016.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy; lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn và 126 CNVCLĐ tiêu biểu đại diện cho gần 10.000 CNVCLĐ quận Thanh Xuân. Đây là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua “CNVCLĐ quận Thanh Xuân học tập và làm theo lời Bác – Công nhân giỏi – Sáng kiến, sáng tạo”.Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” phong trào “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2016 trong CNVCLĐ Quận Thanh Xuân đã bám sát vào các mục tiêu chủ yếu của các cơ sở nên có những chuyển biến tích cực và đạt kết quả tốt đẹp, thu hút được đông đảo CNVCLĐ quận nâng cao ý thức rèn luyện, lao động, sáng tạo đạt nhiều thành tích trong tổ chức; thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị góp phần xây dựng quận Thanh Xuân phát triển bền vững.

Để ghi nhận thành tích mà CNVCLĐ nỗ lực phấn đấu đạt được, Ban thường vụ LĐLĐ quận đã tặng giấy khen cho 126 đồng chí đạt danh hiệu “Điển hình tiên tiến làm theo lời Bác”, “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2016. Tiền thưởng và quà kèm theo mỗi giấy khen là 700.000 đồng, tổng giá trị tiền thưởng là 88.200.000 đồng.

Hội nghị biểu dương “CNVCLĐ quận Thanh Xuân làm theo lời Bác – Công nhân giỏi – Sáng kiến, sáng tạo” và phát động Tháng công nhân năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc trong phong trào thi đua yêu nước của quận; được Đảng bộ, chính quyền quận và các CĐCS ghi nhận, đánh giá cao.

LĐLĐ quận Thanh Xuân
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: