Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Sôi nổi hội thi kế toán giỏi ngành GD&ĐT Hoài Đức năm 2016

Ngày đăng: 15/06/2016 | 11:37:01

Sáng 14/6, Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức đã tổ chức Hội thi kế toán giỏi bậc học mầm non năm 2016.

Dự lễ khai mạc hội thi có đồng chí Nguyễn Phan Minh – Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Đỗ Văn Hòa – Phó Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện; đồng chí Trần Thu Hòa – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT huyện.

Hội thi kế toán giỏi cấp học mầm non ngành GD&ĐT huyện có sự tham gia của 17 kế toán được lựa chọn từ các trường mầm non trên địa bàn huyện.


Các thí sinh tham dự hội thi phải trải qua 3 phần thi: thi viết; thi thực hành trên máy vi tính về cách xử lý tính khẩu phần ăn cho trẻ sao cho hợp lý khoa học và thi vấn đáp trả lời câu hỏi. Phần thi vấn đáp đã giúp ngành chọn ra được những kế toán không những giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có ứng xử văn minh, biết giải thích rõ ràng cho cán bộ và nhân viên nhà trường hiểu rõ chế độ, chính sách và các quy định về tài chính.  Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 6 giải chính thức gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3, 3 giải khuyến khích và 3 giải chuyên đề Luật, chuyên đề Thực hành, chuyên đề về chế độ chính sách.

Hội thi không chỉ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ viên chức làm công tác kế toán tại các trường mầm non công lập trên địa bàn huyện mà còn là sân chơi để đội ngũ viên chức làm công tác kế toán được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Không những thế, thông qua cuộc thi đã giúp các nhà quản lý giáo dục nắm bắt, đánh giá thực trạng đội ngũ kế toán, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và đổi mới công tác quản lý tài chính tại các nhà trường. Hội thi đã phát hiện và biểu dương khen thưởng những viên chức kế toán tiên tiến, có năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ tài chính kế toán, góp phần tạo động lực để đội ngũ viên chức kế toán phấn đấu, thi đua thực hiện công tác quản lý tài chính tại các cơ sở giáo dục ngày một tốt hơn.

Đỗ Hạnh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: