Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Sôi nổi Hội khỏe trong CNVCLĐ ngành Công Thương Hà Nội

Ngày đăng: 19/05/2015 | 15:17:22

Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), hưởng ứng Tháng công nhân năm 2015, sáng ngày 16/5, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội tổ chức Hội khỏe trong CNVCLĐ  năm 2015. 

Tới dự Hội khỏe có các đồng chí: Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, Lê Hồng Thăng - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Công thương Hà Nội, Chu Xuân Kiên - Phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp, ban chấp hành CĐCS trực thuộc cùng 492 vận động viên tiêu biểu và đông đảo các cổ động viên đến từ 27 đơn vị trong ngành.

Trong bài phát biểu khai mạc Hội khỏe, đồng chí Phạm Thị Phương Anh – Chủ tịch Công đoàn ngành – Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe khẳng định: Hội khỏe CNVCLĐ ngành Công Thương Hà Nội là hoạt động thể dục thể thao bổ ích và có ý nghĩa với người lao động ngành Công Thương, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân viên chức lao động. Hội khỏe còn là dịp để CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn, tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực cho người lao động.

Sau phần khai mạc, các vận động viên của 27 đơn vị sôi nổi tranh tài ở 5 nội dung thi đấu là cầu lông, bóng bàn, kéo co, xe đạp chậm và vòng chung kết giải bóng đá mini nam. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - trung thực - cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những đường cầu hay, pha bóng đẹp trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Mặc dù thời tiết của ngày diễn ra Hội khỏe không được thuận lợi khi trời mưa như trút nước song không vì thế mà làm giảm đi tinh thần thi đấu hết mình và nhiệt huyết của các vận động viên cũng như cổ động viên.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất phong trào toàn đoàn cho Công ty cổ phần Xích líp Đông Anh; giải nhì cho Sở Công thương Hà Nội và giải ba cho Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 64 giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và các tập thể có thành tích cao ở từng bộ môn thi đấu và theo từng độ tuổi.

Hội khỏe trong CNVCLĐ ngành Công Thương Hà Nội được tổ chức nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ - Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng thời là dịp để đội ngũ công chức, viên chức, người lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết hợp tác giữa các đơn vị, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý Nhà nước và sản xuất kinh doanh của ngành./.

Thành Trung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: