Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Ngành GD & ĐT Hà Nội: 06 cá nhân được nhận Bằng “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm 2013

Ngày đăng: 26/07/2013 | 10:07:26

Năm 2013, UBND phối hợp với LĐLĐ Thành phổ biểu dương 102 “Sáng kiến, sáng tạo” Thủ đô vào ngày 18/7 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, trong đó ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vinh dự có 06 cá nhân được trao tặng danh hiệu.

Phong trào “Sáng kiến, sáng tạo” được ngành GD&ĐT Hà Nội cụ thể hóa thành phong trào “Viết sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học”, “Làm đồ dùng dạy học” và “Sản phẩm công nghệ thông tin”. Phong trào “Sáng kiến, sáng tạo” có ý nghĩa quan trọng, là kết quả lao động sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quản lý, hoạt động giáo dục và đào tạo của các nhà trường và là một trong những giải pháp để ngành GD&ĐT Hà Nội nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.


Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có hàng nghìn sáng kiến, sáng tạo của cán bộ, giáo viên được các cấp các ngành biểu dương, khen thưởng. Tại Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo” Thủ đô năm 2013, ngành GD&ĐT Hà Nội đã có 6 cá nhân được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen “Sáng kiến, sáng tạo” Thủ đô. Đó là các đồng chí: Phạm Xuân Tiến - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Hà Nội; Hoàng Thị Minh Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT Hà Nội; Ngô Thị Minh Hà - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Việt - Triều Hữu nghị; Bùi Thị Hải - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non B Hà Nội; Phạm Tuất Đạt - Giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa; Nguyễn Tuấn Phương - Giáo viên trường THPT Xuân Đỉnh.

Phong trào “Sáng kiến, sáng tạo” đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong đội ngũ giáo viên, tạo những chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của ngành GD&ĐT Hà Nội.

CĐ ngành
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: