Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Mỹ Đức tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015 -2016

Ngày đăng: 02/06/2016 | 16:26:47

Nhằm biểu dương, tôn vinh giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi xuất sắc, những gương điển hình, tiên tiến trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của huyện Mỹ Đức, sáng 27/5, huyện Mỹ Đức long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, nhân viên giỏi và học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015 - 2016.

Về dự và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có đồng chí Bạch Liên Hương - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm học 2015 - 2016, ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã tập trung đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục giành được nhiều thành tích ấn tượng trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi các cấp.

Trong Hội thi giáo viên giỏi, nhân viên giỏi, toàn huyện thu hút sự tham gia của 478 giáo viên, nhân viên. Kết quả có 281 giáo viên, nhân viên đạt giải giáo viên, nhân viên giỏi cấp huyện, 24 giáo viên, nhân viên đạt giải cấp Thành phố (1 giải nhất, 5 giải nhì, 9 giải ba, 9 giải khuyến khích), 9 giải cấp thành phố trong hội thi đồ dùng dạy học tự làm.

Trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp Thành phố, đặc biệt là kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia đều đạt được những kết quả đáng khen ngợi. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố toàn ngành đạt 178 giải. Kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia có 7 em tham dự, trong đó 7 em đều đạt giải.


Bên cạnh những ấn tượng về thành tích học tập, các thế hệ học sinh Mỹ Đức còn hăng hái tham gia và đạt thành tích cao trong các hoạt động ngoại khóa, công tác Đoàn, Đội và phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Hội nghị đã nhiệt liệt biểu dương khen ngợi những em học sinh đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống để phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hội nghị cũng đã biểu dương những tấm gương có hành động dũng cảm, trung thực và có lối sống đẹp như em Đỗ Văn Thương lớp 6A4 trường THCS Lê Thanh đã dũng cảm cứu bạn cùng lớp thoát khỏi tai nạn đuối nước; em Lê Đình An lớp 6C trường THCS Thượng Lâm không chỉ là học sinh chăm ngoan mà còn có việc làm đáng trân trọng đó là nhặt được 6,5 triệu đồng đã trả lại người mất... Và còn nhiều tấm gương sáng về ý chí và nghị lực vượt khó để các em học sinh học tập noi theo.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã đạt được trong năm học 2015 - 2016. Đồng chí cũng đề nghị ngành GD&ĐT huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Hai tốt"; thực hiện tốt công tác tôn vinh, khen thưởng, kịp thời phổ biến, nhân rộng những tấm gương tiêu biểu góp phần tích cực động viên, khuyến khích thầy và trò vươn lên trong dạy và học.LĐLĐ huyện Mỹ Đức
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: