Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Lễ gắn biển công trình "Vườn hoa công nhân"

Ngày đăng: 05/05/2014 | 08:40:35

Sáng ngày 29/4, UBND - LĐLĐ huyện Đan Phượng tổ chức Lễ gắn biển công trình "Vườn hoa Công nhân" chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014) và 128 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2014).

Tới dự có đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo các ban của LĐLĐ thành phố Hà Nội; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí ủy viên BCH LĐLĐ huyện và công nhân tiêu biểu tham gia xây dựng công trình.

Huyện Đan Phượng năm gần trung tâm thủ đô Hà Nội, là huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh, để tạo được cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cuả cán bộ CNVCLĐ và nhân dân; góp phần phát triển thương mại, dịch vụ, đô thị hóa khu vực trung tâm huyện là nhu cầu hết sức cần thiết. Vì vậy, UBND huyện đầu tư xây dựng công trình "Vườn hoa công nhân". Công trình được xây dựng trên tấm đan, mặt kênh chính của mương Đan Hoài dài 1.277,44 m bố trí hệ thống chòi hoa, dàn hoa, bồn hoa, cây xanh trang trí cảnh quan dọc theo tuyến kênh phù hợp với không gian kiến trúc quy hoạch trong một tổ hợp thống nhất và hoàn chỉnh; hệ thống đường dạo trên kênh; hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí dọc tuyến kênh, đảm bảo an toàn và mỹ quan đô thị … với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 27 tỷ đồng.  

“Vườn hoa công nhân” là một trong số các công trình chào mừng huyện đón danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới và chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Công trình hoàn thành đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của CNVCLĐ, nhân dân trên địa bàn huyện.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã phát biểu và tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội cho 03 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình triển khai xây dựng công trình. Đồng chí nhấn mạnh, đây là một việc làm rất có ý nghĩa đối với sự phát triển của huyện và là một tiêu chí xây dựng nông thôn mới của huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu đã ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, công chức, người lao động của 02 đơn vị thi công, đơn vị Ban quản lý dự án, Ban tư vấn giám sát và phòng kinh tế huyện đã có nhiều cố gắng tổ chức thi công, hoàn thành dự án vượt tiến độ 14 ngày, kịp thời phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của CNVCLĐ và nhân dân. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho tổ chức công đoàn, UBND xã Đan Phượng, Song Phượng, Thị trấn Đan Phượng phát huy giá trị sử dụng, sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa của công trình.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: