Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương công nhân giỏi quận Cầu Giấy năm 2014

Ngày đăng: 13/05/2014 | 15:05:49

Nhân dịp Tháng công nhân năm 2014, ngày 09/4, tại Tượng đài Bác Hồ - Nhà máy thủy điện tỉnh Hòa Bình, LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương những thành tích trong phong trào thi đua “Lao động giỏi", "Lao động sáng tạo” của CNVCLĐ Quận đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua, đồng thời triển khai các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2014.

Tới dự và động viên phong trào có đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Bùi Tiến Lực - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, các đồng chí chủ tịch các quận trong cụm thi đua số 2, các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; trưởng, phó các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của quận; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, UBKT LĐLĐ Quận, đặc biệt là sự có mặt của 36 công nhân giỏi cấp quận được tuyên dương, khen thưởng.


Trong những năm qua, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ quận Cầu Giấy không ngừng học tập và làm theo tấm gương của Bác, trau dồi đạo đức cách mạng xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất, xây dựng đất nước nói chung và xây dựng quận Cầu Giấy nói riêng ngày càng phát triển. Việc tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua là động lực thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp, nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế của đơn vị để từ đó có điều kiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Ngay từ đầu năm, LĐLĐ Quận đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước và Thủ đô đổi mới” tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, học tập và công tác, được đông đảo CNVCLĐ toàn quận nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Bám sát nội dung thi đua, các công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với lãnh đạo các đơn vị triển khai phát động phong trào thi đua, động viên CNLĐ đăng ký các danh hiệu thi đua, công trình sản phẩm và phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” Thủ đô.

Phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” đã được đông đảo công nhân lao động đăng ký phấn đấu. Qua phong trào đã xuất hiện nhiều gương tiêu biểu đạt tiêu chuẩn danh hiệu công nhân giỏi cấp cơ sở được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng. Nhân dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã xét chọn và biểu dương, khen thưởng 36 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp quận đại diện cho hơn 9.000 CNVCLĐ đang trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: