Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

LĐLĐ quận Long Biên: Chấm điểm thi đua CĐCS khối Phường 6 tháng cuối năm và cả năm 2015

Ngày đăng: 28/11/2015 | 21:46:39

Chiều ngày 19/11, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức chấm điểm thi đua CĐCS khối Phường 6 tháng cuối năm và cả năm 2015.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Chủ tịch; đồng chí Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên, cùng 14 đồng chí chủ tịch công đoàn Phường trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Huyền, Thường trực bộ phận thi đua khen thưởng của LĐLĐ Quận đã báo cáo đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của 14 Phường. 6 tháng cuối năm và cả năm 2015, hoạt động công đoàn cơ quan các Phường đã có đổi mới: Quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ công chức, người lao động; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần như tổ chức sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... Trong 6 tháng cuối năm cũng như cả năm 2015, công đoàn các Phường như: Thượng Thanh, Cự khối, Gia Thụy, Bồ Đề, Sài Đồng, Thạch Bàn đã phối hợp tốt cùng Liên đoàn Lao động quận tuyên truyền vận động thành lập Công đoàn cơ sở tại các đơn vị, doanh nghiệp, phát triển đoàn viên và đôn đốc thực hiện việc thu kinh phí công đoàn đối với các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn.

Hội nghị đã được nghe 11 ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các Phường và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua 14 Phường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp 6 tháng cuối năm và cả năm 2015. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để các CĐCS bàn luận, cho ý kiến trước khi chính thức gửi Hội đồng thi đua khen thưởng quận và đã được các CĐCS đồng tình, thống nhất cao.       

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: