Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

LĐLĐ huyện Quốc Oai: Biểu dương "Công nhân giỏi" năm 2013

Ngày đăng: 20/05/2013 | 09:00:05

Sáng ngày 15/5, tại hội trường UBND huyện Quốc Oai, LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị biểu dương "Công nhân giỏi" năm 2013. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Tất Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Đăng Thiều - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện cùng Lãnh đạo các phòng ban và Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trong huyện, đặc biệt là 28 công nhân giỏi đại diện cho hơn 1000 CNLĐ trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, đội ngũ CNLĐ huyện Quốc Oai đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng và là lực lượng chính góp phần phát triển kinh tế - xã hội huyện. Nhận thức được tầm quan trọng của đội ngũ CNLĐ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, LĐLĐ huyện Quốc Oai đã tổ chức sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, đặc biệt là phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” nhằm động viên và tôn vinh những CNLĐ trực tiếp trong các ngành nghề, là nguồn động lực thúc đẩy CNLĐ hăng say lao động sản xuất. Nhiều cơ sở đã tổ chức luyện tay nghề, thi thợ giỏi, lựa chọn và tôn vinh hàng trăm công nhân giỏi cấp cơ sở.


Tại hội nghị, LĐLĐ huyện Quốc Oai biểu dương khen thưởng 28 công nhân giỏi được lựa chọn từ cơ sở. Tiêu biểu trong số 28 công nhân được khen thưởng là đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Công ty CP TOMECO An Khang, thợ cơ khí bậc 4/7, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật làm lợi cho doanh nghiệp như sáng kiến cải tiến quy trình sản xuất trong tổ, sáng tạo ra các khuôn dưỡng, đồ gá hàn, đồ gá cắt, duy trì hoạt động 5s, cải tiến Kai Zen nâng cao năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí sản xuất; đồng chí Cấn Huy Cường - Công ty TNHH Sunhouse có sáng kiến gia công chế tạo bộ khuôn dập bếp ga và bộ khuôn dập nồi áp suất làm lợi cho công ty hàng trăm triệu đồng và nhiều sáng kiến của các công nhân giỏi khác.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố ghi nhận và biểu dương kết quả của các phong trào thi đua trong CNVCLĐ huyện, nhất là 28 cá nhân đạt danh hiệu "Công nhân giỏi" năm 2013. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, LĐLĐ huyện cần phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào phát triển tốt hơn nữa, tập trung động viên CNLĐ nâng cao chất lượng, hiệu quả trong lao động sản xuất, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hăng hái hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kiều Hoa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: