Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV

Ngày đăng: 18/03/2013 | 13:46:44

Sáng nay 14/3, LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức Lễ gắn biển công trình Trường mầm non thị trấn Yên Viên chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV.

Tới dự lễ gắn biển có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Văn Tuyến - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội và các đồng chí là trưởng các phòng ban ngành đoàn thể thuộc huyện.


Trong những ngày này, tổ chức công đoàn và toàn thể công nhân viên chức lao động Thủ đô đã và đang ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV và hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI.

Công trình trường Mầm non thị trấn Yên Viên được UBND huyện đầu tư xây dựng mới trên khuôn viên rộng 2.654m2, với tổng số tiền gần 25 tỷ đồng. Trường được xây dựng gồm 3 khối nhà 3 tầng, với 15 phòng học khu hiệu bộ và các khu chức năng khác. Công trình còn được đầu tư toàn bộ phần hạ tầng kỹ thuật, khu hiệu bộ có lắp đặt điều hoà cho từng phòng, các phòng học có vệ sinh khép kín, bình nóng lạnh cho từng phòng và các hạng mục phụ trợ như nhà vòm, nhà bếp, nhà bảo vệ, nhà chòi, nhà để xe, hệ thống thang tời đưa thức ăn từ nhà bếp lên các phòng học… và đặc biệt có khu vui chơi cho học sinh phía ngoài sân trường.  

Trường được xây dựng với mục tiêu xoá phòng học cấp 4, quy hoạch xây dựng đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, phục vụ công tác giảng dạy và học tập của nhà trường tiến tới xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia.

Trường mầm non thị trấn Yên Viên đi vào hoạt động sẽ đảm bảo nhu cầu học tập tập trung cho toàn bộ các cháu trong độ tuổi mầm non của thị trấn Yên Viên được đến trường. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa đối với các cháu cũng như phụ huynh học sinh, giáo viên nhà trường “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

LĐLĐ huyện Gia Lâm

                   
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: