Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Ký giao ước thi đua Cụm thi đua số 7

Ngày đăng: 18/03/2016 | 10:53:22

Ngày 17/3, Cụm thi đua số 7 tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua và triển khai kế hoạch năm 2016. 

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Minh Thuần -  Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội. Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Đông - UVTV, Trưởng Ban Tài chính; Kiều Hùng – UVTV, Trưởng Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 7.

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-LĐLĐ ngày 29/12/2015 của LĐLĐ Thành phố Hà Nội về phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2016 và hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát động, Cụm thi đua số 7 đã xây dựng kế hoạch công tác thi đua năm 2016.Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 đã thông qua Quy định hoạt động, nội dung giao ước thi đua, Kế hoạch hoạt động năm 2016 với những nội dung chính như:

Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của các đơn vị, lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô, đất nước và tổ chức Công đoàn trong năm 2016; chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đổi mới công tác chỉ đạo, nội dung, hình thức thi đua với phương châm “Đổi mới- sáng tạo- hiệu quả- hội nhập”, “Hướng về cơ sở”, tổ chức tốt các phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô”, “Người tốt, việc tốt”. Thực hiện tốt việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tích cực tuyên truyền thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Hưởng ứng và thực hiện tốt “Năm trật tự, văn minh đô thị’ do Thành phố phát động và “Năm phát triển đoàn viên” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Tập trung hoàn thành, hoàn thành vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và dự toán thu kinh phí Công đoàn năm 2016.

Phấn đấu 6/6 đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh trở lên, tăng cường mối liên hệ giữa các đơn vị trong Cụm thi đua; nâng cao trình độ cán bộ công đoàn các cấp, đổi mới nội dung phương pháp tập huấn cán bộ công đoàn đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế…  Đại diện các đơn vị trong cụm đã thảo luận có trách nhiệm và thống nhất cao với nội dung các văn bản Cụm trưởng đưa ra.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đặng Minh Thuần đã đánh giá cao những kết quả mà Cụm thi đua số 7 đã đạt được trong thời gian vừa qua. Cụm đã xây dựng kế hoạch giao ước thi đua rất cụ thể, chi tiết và hoạt động có hiệu quả. Các thành viên trong cụm đều tâm huyết và có tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, với tinh thần đó Cụm thi đua số 7 sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của các đơn vị, xứng đáng là những đơn vị xung kích, đi đầu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất, đảm bảo an sinh xã hội của Thành phố Hà Nội.

Công đoàn TCT Du lịch
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: