Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Khai mạc Hội thi Thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ Thủ đô năm 2013

Ngày đăng: 04/10/2013 | 14:35:45

Sáng 03/10, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã long trọng khai mạc Hội thi Thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ Thủ đô năm 2013.

Tới dự có các đồng chí: Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Văn Ngàng; Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Sửu; Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Trần Văn Thực; Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Trần Đức Quý; Cố vấn trưởng Dự án JICA Nhận Bản Yorio Kanemaru. Dự khai mạc Hội thi còn có các đồng chí đại diện các Ban Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể Thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở, ngành Thành phố; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố; các chuyên gia tổ chức JICA Nhật Bản; lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; lãnh đạo LĐLĐ các quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở; Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn các doanh nghiệp có thí sinh tham gia Hội thi. Đặc biệt là 121 thí sinh đại diện cho gần 70 đơn vị đến từ 21 công đoàn cấp trên cơ sở tham gia Hội thi năm 2013.


Đồng chí Đặng Minh Thuần – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố phát biểu khai mạc Hội thi. Theo đó, với mong muốn xây dựng đội ngũ CNLĐ vững về chính trị, kiên định về tư tưởng, giỏi về tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH Thủ đô và Đất nước, Hội thi Thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ Thủ đô sẽ thực sự là nơi để các thí sinh – đại diện tiêu biểu của đội ngũ CNLĐ trực tiếp sản xuất với tay nghề cao – sẽ trao đổi, học hỏi được những kinh nghiệm hay từ các thí sinh, thể hiện khả năng của mình để giành được những kết quả tốt nhất tại Hội thi.


Diễn ra từ ngày 03 đến 05/10, Hội thi sẽ diễn ra với 04 nội dung thi gồm: nghề hàn, nghề tiện, CNC phay, CNC tiện. Các thí sinh sẽ trải qua phần thi lý thuyết và thực hành.Phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội thi, Tiến sỹ Nguyễn Văn Ngàng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa và kết quả của Hội thi do LĐLĐ Thành phố tổ chức. Đồng chí nhấn mạnh, đây là một hoạt động thiết thực của LĐLĐ Thành phố nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng mong thời gian tới, LĐLĐ Thành phố sẽ tiếp tục tổ chức và thực hiện nhiều hơn nữa các phong trào thiết thực, cụ thể, góp phần xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam cũng như đẩy mạnh phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của Thủ đô nói riêng và của cả nước nói chung.

Trong ngày 03/10, sau Lễ khai mạc các thí sinh bước vào phần thi thực hành. Các nội dung thi thực hành sẽ được diễn ra đồng thời từ chiều 03 cho đến hết sáng 05/10. Lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh cũng sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vào chiều ngày 05/10/2013.

Ban Chính sách pháp luật
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: