Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Vật lý, Sinh học và Thể dục cấp THPT

Ngày đăng: 24/02/2014 | 13:04:36

Sáng 19/2, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn tổ chức lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn Vật lý, Sinh học và Thể dục cấp THPT năm học 2013-2014. Dự lễ khai mạc đại diện Lãnh đạo Sở, CĐ ngành Giáo dục Hà Nội.

Hội thi năm nay quy tụ 99 giáo viên giỏi là những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc nhất của 16 cụm thi trong vòng thi cấp Cụm. Nét mới của hội thi là việc các thầy cô sẽ dạy 2 tiết với học sinh và địa điểm của trường bạn theo cụm. Đồng thời, các cụm thi cũng sẽ tổ chức ghi hình các tiết dạy của giáo viên làm tư liệu giảng dạy chia sẻ cho đồng nghiệp tham khảo.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động truyền thống của ngành GD&ĐT Thủ đô trong những năm qua. Hội thi năm nay nhằm đẩy mạnh một bước phong trào đổi mới dạy học, tự nghiên cứu các môn Vật lý, Sinh học và Thể dục để từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy trên tất cả các trường THPT trên toàn thành phố. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm, phát huy trình độ, năng lực từng cá nhân, nâng cao chất lượng chuyên môn qua mỗi bài giảng; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên THPT nói chung và với ba môn Vật lý, Sinh học, Thể dục nói riêng.

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, NGƯT Đoàn Hoài Vĩnh - PGĐ Sở GD&ĐT nhấn mạnh, hội thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội để các thầy cô giáo thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình. Hội thi cũng là dịp để những gương mặt giáo viên tiêu biểu nhất giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng dạy và học trong các trường THPT trên địa bàn Thành phố. PGĐ Sở đề nghị các thầy cô giáo tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố các môn Vật lý, Sinh học và Thể dục năm nay sẽ thể hiện những bài thi tốt nhất để xứng đáng với sự tin yêu của các nhà trường, đồng nghiệp và các em học sinh.

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: