Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố

Ngày đăng: 31/10/2013 | 10:59:24

Sáng 24/10, tại trường THPT Trung Văn, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm (GVCN) giỏi thành phố cấp THPT với sự tham dự của PGĐ Sở GDĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

Tham gia Hội thi cấp Thành phố là 33 GVCN xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các vòng thi cấp trường, cấp cụm trường. Cuộc thi đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các giáo viên với hàng trăm tiết dạy, trao đổi kinh nghiệm xử lý tình huống sư phạm ở gần 200 trường THPT trên toàn thành phố.


Phát biểu khai mạc, PGĐ Lê Ngọc Quang khẳng định: GVCN không chỉ là người thực hiện quyết định quản lý của Hiệu trưởng với lớp học, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch lớp mà còn phải biết phối hợp với các giáo viên bộ môn, quản lý học sinh…Muốn làm tốt những việc trên thì giáo viên chủ nhiệm cần được trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác chủ nhiệm để đảm bảo mục tiêu giáo dục. Vì vậy, tổ chức Hội thi GVCN giỏi là hoạt động quan trọng. Hội thi là cơ hội để các nhà quản lý giáo dục, các nhà trường và cha mẹ phụ huynh thấy được vai trò quan trọng của GVCN, là dịp để ngành GD&ĐT khuyến khích và tạo điều kiện cho đội ngũ GVCN không ngừng tự học và sáng tạo.

Các giáo viên dự thi sẽ trải qua phần thi lý thuyết và thi thực hành. Ngay sau Lễ khai mạc, các giáo viên đã bắt đầu làm bài thi lý thuyết. 

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: