Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Họp báo Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2013

Ngày đăng: 21/04/2013 | 21:30:37

Ngày 17/4, tại Hà Nội, LĐLĐ Thành phố đã tổ chức Họp báo nhằm thông báo cụ thể nội dung và thời gian tổ chức Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2013.

Tới dự buổi họp báo có đông đảo các cơ quan báo chí, truyền hình Trung ương và Hà Nội cùng sự có mặt của lãnh đạo các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch Đặng Minh Thuần đã thông tin đến các cơ quan báo chí của TW và thành phố Hà Nội về việc LĐLĐ Thành phố sẽ tổ chức Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô 2013 vào ngày 26/4/2013 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô và Lễ tuyên dương sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH Hà Nội. Tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô đã trở thành hoạt động thường kỳ, thiết thực và đầy ý nghĩa của LĐLĐ Thành phố nhằm biểu dương, tôn vinh những lao động trực tiếp trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã khơi dậy ý chí, lòng nhiệt tình, say mê, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, CNLĐ trên từng vị trí công tác. Năm 2013, LĐLĐ Thành phố sẽ tuyên dương 120 Công nhân giỏi Thủ đô. Đây là lần thứ 7 LĐLĐ Thành phố tổ chức tuyên dương những cá nhân đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô, với gần 1.000 công nhân giỏi được LĐLĐ Thành phố tuyên dương trong 7 năm. Phó Chủ tịch Đặng Minh Thuần đề nghị các cơ quan báo chí của TW và Thành phố tuyên truyền các gương CNLĐ tiêu biểu trong lao động, sản xuất và trong phong trào thi đua "Lao động giỏi" phấn đấu đạt danh hiệu "Công nhân giỏi Thủ đô".


Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã quán triệt một số nội dung đến các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, CĐ ngành, CĐ cấp trên cơ sở nhằm chuẩn bị tốt cho Lễ tuyên dương "Công nhân giỏi Thủ đô" năm 2013 của LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Vinh Quang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: