Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi "Điều dưỡng viên giỏi - Thanh lịch" bệnh viện đa khoa Hà Đông

Ngày đăng: 29/11/2013 | 10:57:24

Sáng 28/11, Công đoàn bệnh viện đa khoa Hà Đông phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức Hội thi “Điều dưỡng viên giỏi – thanh lịch” năm 2013.

Phát biểu khai mạc hội thi, bác sĩ Trần Ngọc Cường - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện nhấn mạnh: Hội thi nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng ứng xử, giao tiếp, thực hiện tốt nội quy, quy chế chuyên môn, các quy định về y đức của đội ngũ điều dưỡng – hộ sinh đang làm việc tại bệnh viện, góp phần xây dựng môi trường Bệnh viện thân thiện, từ đó khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm sẻ chia cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc. Bên cạnh đó, Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực của CĐCS nhằm tuyên truyền, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào thi đua “Nụ cười bệnh nhân - niềm vui người thầy thuốc” do Công đoàn ngành phối hợp với Sở Y tế phát động. Thông qua phong trào đã làm dấy lên đợt thi đua đặc biệt trong đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng viên ngành Y tế thủ đô trong công tác điều trị, chăm sóc, giao tiếp ứng xử với người bệnh tại các cơ sở Y tế, góp phần đẩy lùi các hiện tượng nhũng nhiễu, tiêu cực, tất cả vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong tình hình mới…


Theo Ban Tổ chức, hội thi “Điều dưỡng viên giỏi – thanh lịch” bệnh viện đa khoa Hà Đông được tổ chức hai vòng, vòng 1 thi bằng hình thức trắc nghiệm tại 15 điểm thi gồm 29 khoa, phòng với gần 400 thí sinh tham gia. Vòng chung khảo được tổ chức gồm 2 phần thi, phần chào hỏi và xử lý tình huống với 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng 1. Kết quả sau hai vòng thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong hội thi.

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: