Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi "Điều dưỡng Trưởng giỏi - thanh lịch" bệnh viện Thanh Nhàn

Ngày đăng: 21/07/2014 | 06:52:15

Chiều ngày 15/7, Công đoàn bệnh viện Thanh Nhàn phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức Hội thi “Điều dưỡng Trưởng giỏi – thanh lịch” năm 2014.

Năm 2014, được sự chỉ đạo của Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam, ngành Y tế các địa phương trong cả nước nói chung, trong đó có thủ đô Hà Nội đã tích cực triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi – thanh lịch”. Mục đích của Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần thái độ, vai trò trách nhiệm của Điều dưỡng Trưởng trực tiếp điều hành đội ngũ Điều dưỡng viên là lực lao động đông đảo trong các cơ sở Y tế về ý thức xây dựng môi trường Bệnh viện thân thiện, từ đó khơi dậy lương tâm, ý thức tự giác, sự đồng cảm sẻ chia cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người Thầy thuốc. Bên cạnh đó, Hội thi còn tạo nên một phong trào thi đua sâu rộng thiết thực trong CNVCLĐ ngành Y tế hướng tới kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gửi thư cho ngành Y tế (27/2/1955 – 27/2/2015), đồng thời cụ thể hóa Thông tư 07/2014/TT-BYT của Bộ Y tế quy định về Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở Y tế với tiếp tục đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các cơ sở khám chữa bệnh, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực, thực hiện tốt hơn sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Theo đồng chí Tô Thị Minh Châm, Chủ tịch Công đoàn – Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: Hội thi “Điều dưỡng Trưởng giỏi – thanh lịch” bệnh viện Thanh Nhàn được tổ chức hai vòng. Vòng một thi Lý thuyết với 30 thí sinh tham gia. Vòng 2 được tổ chức thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi tình huống với 10 thí sinh tham gia. Kết quả sau hai vòng thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: