Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi “Công nhân May giỏi” Công ty TNHH Maxcore

Ngày đăng: 26/04/2014 | 08:44:05

Ngày 20/4, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty TNHH Maxcore tổ chức Hội thi "Công nhân may giỏi" lần thứ nhất. Đến dự có đồng chí Bùi Thị Á Khanh - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Henry - Trưởng đại diện khách hàng Tổng công ty.

Tham gia Hội thi có 16 công nhân tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ 6 tổ sản xuất. Đề thi là máy hoàn thiện 01 áo jacket cho nam học sinh trong thời gian 120 phút, yêu cầu sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Sau lễ khai mạc, công bố quy chế hội thi, nội dung thi, các thí sinh bước vào làm đề thi dưới sự chứng kiến của hơn 200 CNLĐ. Với bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp, chỉ sau 90 phút đã có hơn 40% thí sinh hoàn thiện xong phần thi của mình. Với tâm trạng hồi hộp, thí sinh Lê Thị Thảo bày tỏ: "Được tổ tín nhiệm chọn cử dự thi, em rất lo lắng, ngày thường làm theo từng công đoạn, nay phải hoàn thiện cả 01 áo, không biết sản phẩm của mình có đạt tiêu chuẩn không? Nhưng rồi khi bắt tay vào máy thi em rất bình tĩnh và rất tự tin với sản phẩm của mình".

Hội thi "Công nhân may giỏi" lần thứ nhất đã trở thành diễn đàn học tập, trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, ngày hội của CNLĐ Công ty. Thành công của hội thi sẽ tạo sức lan toả trong CNLĐ huyện, nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Buổi chiều cùng ngày, 20 công nhân tiêu biểu xuất sắc đến từ các CĐCS doanh nghiệp đã được LĐLĐ huyện công nhận và biểu dương "Công nhân giỏi huyện Ứng Hoà" năm 2014. 

Hoàng Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: