Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi Công nhân cơ khí giỏi quận Bắc Từ Liêm

Ngày đăng: 14/09/2015 | 21:16:08

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng, vừa qua, tại công ty Chế tạo cơ khí Điện cơ Hà Nội, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội thi Công nhân cơ khí giỏi năm 2015. 

Dự khai mạc Hội thi có đồng chí Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; lãnh đạo LĐLĐ quận, lãnh đạo các doanh nghiệp và 24 thí sinh tiêu biểu, thuộc 9 doanh nghiệp đại diện cho hàng ngàn CNLĐ trong các  doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

Trong thời gian qua, phong trào thi đua “Công nhân giỏi” trong  CNLĐ Quận đã được các đơn vị, doanh nghiệp phát động và được đông đảo CNLĐ hưởng ứng. Năm 2015, phong trào tiếp tục được Công đoàn các đơn vị, doanh nghiệp triển khai, qua đó đã có nhiều công nhân tham gia Hội thi cấp cơ sở.  Các thi sinh tham dự Hội thi cấp Quận là các cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc. Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện các  nội dung thực hành nghề Tiện 8 thí sinh và nghề Hàn 16 thí sinh.

Hội thi lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào “Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, thi thợ giỏi” trong CNLĐ nói chung và công nhân ngành cơ khí nói riêng. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức xã hội về vai trò, kỹ năng nghề nghiệp của CNLĐ trong việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật mới vào sản xuất, công tác và đời sống; xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế và toàn cầu hóa; lựa chọn CNLĐ tiêu biểu xuất sắc, điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua luyện tay nghề thi thợ giỏi tham gia Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí thành phố năm 2015.

 Chung Văn Bình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: