Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi “CNVCLĐ quận Ba Đình thực hiện Pháp luật lao động - Công đoàn và Năm kỷ cương hành chính 2013”

Ngày đăng: 29/08/2013 | 22:13:31

Thực hiện chương trình công tác năm 2013 của quận Ba Đình về việc tổ chức Hội thi truyền thống hàng năm, được sự thống nhất lãnh đạo của Quận ủy và sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, mới đây LĐLĐ đã phối hợp với UBND quận Ba Đình tổ chức thành công Hội thi: “CNVCLĐ quận Ba Đình thực hiện Pháp luật lao động - Công đoàn và Năm kỷ cương hành chính 2013”.


Đến dự, chỉ đạo và động viên Hội thi có các đồng chí: Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Cao Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Đặng Văn Tường - Phó Bí thư Quận ủy; Nguyễn Phong Cầm - Phó Chủ tịch UBND Quận -  Trưởng ban tổ chức hội thi; các đồng chí là trưởng, phó các Ban của LĐLĐ Thành phố, các phòng ban ngành của Quận ủy, HĐND - UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành trực thuộc LĐLĐ Thành phố; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học và các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn quận cùng đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ đến tham dự và cổ vũ nhiệt tình, đóng góp phần quan trọng nhất vào thành công của Hội thi.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 112 đội đến từ 112 CĐCS với 336 thí sinh. Hội thi được tổ chức làm 3 khối thi: Hành chính sự nghiệp, công đoàn ngành giáo dục - đào tạo Quận và các doanh nghiệp cùng các đơn vị phối quản trên địa bàn, diễn ra trong 3 ngày 17, 18 và 25/8/2013 tại hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Nội dung của Hội thi năm nay bao gồm tìm hiểu Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012, Luật Viên chức 2010 và chú trọng tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị 01/CT-UBND ngày 04/01/2013 của UBND Thành phố về thực hiện “Năm kỷ cương hành chính 2013”. Bằng các hình thức thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, giải ô chữ theo chủ đề và phần thi năng khiếu hiểu biết âm nhạc với các tác phẩm ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi thủ đô Hà Nội và các ngành nghề. Qua 3 ngày thi, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Đặc biệt, 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 91 giải Khuyến khích cho các đội dự thi theo từng khối thi riêng biệt.

Trải qua hơn 10 năm liên tục tổ chức, hội thi CNVCLĐ quận Ba Đình luôn giữ vững truyền thống là hội thi mang tính tuyên truyền rộng rãi, thu hút được đông đảo các CĐCS và CNVCLĐ tích cực tham gia. Đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị - văn hoá sâu rộng của CNVCLĐ trong toàn quận, thiết thực trong việc tuyên truyền các nội dung về chính trị, pháp luật mang tính cập nhật, thời sự, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nghị quyết của Đại hội công đoàn các cấp, phù hợp với từng giai đoạn lịch sử của phong trào CNVCLĐ Thủ đô nói chung cũng như của quận Ba Đình nói riêng.                                                                  

  Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: