Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi Bàn tay vàng công nhân may da năm 2016 (Gia Lâm)

Ngày đăng: 11/03/2016 | 10:25:37

Hòa trong không khí của CNVCLĐ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, mới đây, Công đoàn công ty TNHH sản xuất, dịch vụ, thương mại sản phẩm da Ladoda phối hợp với chuyên môn tổ chức Chung khảo Hội thi bàn tay vàng ngành may da năm 2016.

Về dự và động viên Hội thi có đồng chí Trần Thị Tuấn Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm, đồng chí Đinh Quang Bào - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.

Hội thi năm nay đã thu hút đông đảo công nhân lao động có tay nghề cao tham gia với 40 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo của các tổ, đội. 40 thí sinh là 40 công nhân bậc cao, có niềm đam  mê, yêu nghề và gắn bó lâu năm với nghề may da.

Trong vòng 40 phút, các thí sinh đã miệt mài sáng tạo, thực hiện tốt các phần thi theo yêu cầu của Ban Tổ chức. Kết quả chung cuộc, công ty trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự.

Qua hội thi, các thí sinh tham dự cũng như toàn thể công nhân lao động trong công ty hăng hái rèn luyện nâng cao tay nghề với phương châm “giỏi một việc biết nhiều việc”, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty nhằm nâng cao thu nhập cải thiện đời sống gia đình.     

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: