Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Xây dựng Hà Nội năm 2013

Ngày đăng: 27/08/2013 | 20:04:22

Sáng ngày 22/8, tại Hội trường lớn Sở xây dựng Hà Nội - Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2013

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đoàn Thanh Long – Phó giám đốc sở Xây dựng Hà Nội; đồng chí Kiều Hùng – ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban CSPL LĐLĐ Thành phố; đồng chí Đỗ Đức Thược – ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban CSPL Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Dự Hội thi còn có các đồng chí đại diện các phòng, ban sở Xây dựng HN, LĐLĐ Thành phố, CĐ Xây dựng VN, các đồng chí lãnh đạo một số Quận, Huyện, Ngành, Khu CN&CX, công đoàn cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố; các ông bà đại diện lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS trực thuộc; đặc biệt là sự tham gia của 40 thí sinh đại diện cho mạng lưới ATVSV tại các đơn vị cơ sở.

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Xây dựng Hà Nội được tổ chức 02 vòng: Sơ khảo và Chung khảo. Ngay sau lễ khai mạc, 40 ATVSV đua tài tại vòng sơ khảo với hình thức thi viết gồm 02 phần: Phần trắc nghiệm 10 câu, mỗi câu 04 điểm; Phần tự luận 02 câu, mỗi câu 30 điểm.       

Nội dung phần thi lý thuyết tập trung vào vai trò, nhiệm vụ, phương pháp hoạt động của ATVSV và mạng lưới ATVSV cơ sở; các nguy cơ xảy ra TNLĐ, bệnh nghề nghiệp và các biện pháp phòng ngừa; kỹ thuật sơ cấp cứu TNLĐ tại nơi làm việc; bảo quản và sử dụng các phương tiện bảo vệ cá nhân và các trang thiết bị PCCC.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo của Hội thi.

Thông qua Hội thi, toàn Ngành đã dấy lên phong trào học tập, nghiên cứu và thực hành các kỹ năng, các quy định về công tác ATVSLĐ của NLĐ, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị, doanh nghiệp SXKD; đặc biệt là của các ATVSV và mạng lưới ATVSV cơ sở; đã thể hiện một cách thiết thực vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNLĐ.

Xuân Hùng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: