Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội nghị Sơ kết chương trình phối hợp giữa CĐ ngành Công Thương Hà Nội và LĐLĐ thị xã Sơn Tây

Ngày đăng: 12/09/2014 | 11:49:33

Ngày 6/9, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây tổ chức Hội nghị Sơ kết chương trình phối hợp và gặp mặt con CNVCLĐ Thị xã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 -2014.

Tới dự có các đồng chí: Kiều Văn Sơn – Phó Bí thư Thị uỷ thị xã Sơn Tây, Nguyễn Huy Khánh – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thị xã Sơn Tây cùng các đồng chí Thường trực, uỷ viên Ban Thường vụ, uỷ viên Ban Chấp hành, uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn ngành Công thương Hà Nội và Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Anh Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương Hà Nội báo cáo những kết quả đạt được sau một năm thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ thị xã Sơn Tây và công đoàn ngành Công Thương Hà Nội. Trong năm qua, chương trình phối hợp giữa Công đoàn ngành và LĐLĐ Thị xã được duy trì đẩy mạnh với nhiều hoạt động thiết thực như vận động và tạo điều kiện cho CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn phát huy trí tuệ lao động sáng tạo, tổ chức tốt các  phong trào thi đua yêu nước; xây dựng, củng cố tổ chức Công đoàn vững mạnh; chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Các đơn vị CĐCS còn tăng cường các hoạt động xã hội từ thiện do cấp trên phát động như ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa”…

Thay mặt lãnh đạo thị xã Sơn Tây, đồng chí Kiều Văn Sơn – Phó Bí thư Thị uỷ Thị xã đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong chương trình phối hợp giữa Công đoàn ngành Công thương Hà Nội và Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây. Các hoạt động phối hợp đã góp phần tăng cường sự hiểu biết và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác Công đoàn giữa  hai đơn vị.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội đã trao trợ cấp 15 triệu đồng cho con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 -2014 của thị xã Sơn Tây. Đây là việc làm thường xuyên, thiết thực của Công đoàn ngành nhằm động viên các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt để đạt kết quả cao trong thời gian tới.  

Chương trình phối hợp hoạt động giữa Công đoàn Ngành và Liên đoàn Lao động Thị xã đã được thực hiện có hiệu quả, tô thắm tình đoàn kết, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, liên hệ chặt chẽ trong chỉ đạo và triển khai tổ chức hoạt động để hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Hoạt động phối hợp cũng phát huy được vai trò nòng cốt của đội ngũ CNVCLĐ trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào việc xây dựng Đảng, chính quyền, Công đoàn trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của ngành và địa phương. 

Thành Trung

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: