Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động Cụm thi đua số 6

Ngày đăng: 28/11/2014 | 21:54:03

Thực hiện hướng dẫn của LĐLĐ Thành phố về việc khen thưởng hoạt động Công đoàn năm 2014, sáng ngày 26/11 Cụm thi đua số 6 đã đánh giá kết quả phong trào thi đua của các đơn vị trong cụm.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố; đại diện Ban Chính sách  Pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng Thường trực 8 đơn vị  trong cụm (Công đoàn ngành Giáo dục, ngành Xây dựng, ngành Công Thương, ngành Giao thông Vận tải, ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, ngành Dệt May, ngành Y tế, Viên Chức).

Tại Hội nghị, các đơn vị đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn, tự đánh giá kết quả đã đạt được và đề nghị hình thức khen thưởng năm 2014, đồng thời các đồng chí cũng được nghe ý kiến phát biểu của các đơn vị nêu những thuận lợi, khó khăn, những kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn để các đơn vị cùng chia sẻ, học hỏi lẫn nhau và các ý kiến, kiến nghị đề xuất với Liên đoàn Lao động Thành phố. Đại diện các đơn vị dự họp đã phát biểu, thảo luận và thống nhất đề nghị LĐLĐ Thành phố trình khen thưởng Cờ Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bằng  khen Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các đơn vị trong cụm. Cũng tại Hội nghị, các đơn vị thống nhất bầu Công đoàn ngành Xây dựng đảm nhận vai trò cụm trưởng, Công đoàn ngành Công Thương đảm nhận vài trò cụm phó cụm thi đua số 6 năm 2015.

Hình thức phân cụm thi đua là hình thức đổi mới của LĐLĐ Thành phố nhằm động viên khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động Công đoàn, tăng cường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn giữa các đơn vị, thúc đẩy các phong trào thi đua góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của tổ chức Công đoàn Thành phố Hà Nội.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: