Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hoàng Mai: biểu dương những tuyên truyền viên giỏi về QCDC cơ sở

Ngày đăng: 17/11/2016 | 11:28:37

Trong 3 ngày (4,5,11/11), LĐLĐ quận Hoàng Mai đã  long trọng tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016 của ngành Giáo dục & Đào tạo quận Hoàng Mai tại Hội trường UBND phường Hoàng Liệt và UBND quận.

“Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2016” của Ngành Giáo dục & Đào tạo nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung Nghị định số 04 năm 2015 của Chính phủ về “thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập” Quyết định số 04 năm 2000 của Bộ GD&ĐT về việc ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường và các văn bản hướng dẫn thi hành trong cán bộ, giáo viên, nhân viên.


Bên cạnh đó, Hội thi góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển Giáo dục Thủ đô.

Đồng thời, qua cuộc thi cũng phát huy quyền làm chủ và huy động tiềm năng trí tuệ của CBGV,NV góp phần xây dựng nền nếp, trật tự, kỷ cương trong mọi hoạt động của nhà trường, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực và tệ nạn xã hội, thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục phù hợp với đường lối, chủ trương của Đảng và phápluật của Nhà nước.

Hội thi cấp cơ sở  được diễn ra trong các đơn vị nhà trường MN, TH và THCS, thu hút đông đảo CBGV-NV tham gia. Hội thi vòng sơ khảo cấp quận với 53 đơn vị tham dự đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc trong lòng thí sinh và các cổ động viên. Nhiều đơn vị đã có phần thi hùng biện xuất sắc thể hiện những hiểu biết sâu rộng về việc thực hiện QCDC, những cách giải quyết tình huống nảy sinh trong quá trình thực hiện QCDC tại cơ sở như trường Mầm non Hoa sữa, Thịnh Liệt; Tiểu học Trần Phú, Tân Định; THCS Hoàng Liệt, Đại Kim, Tân Mai… Các đơn vị có tiểu phẩm sân khấu hóa chất lượng về cả nội dung, trang phục, biểu diễn như MN Mai Động, MN Hoàng Văn Thụ; Tiểu học Yên Sở, Giáp Bát; THCS Đền Lừ, Trần Phú…

Tại Hội thi Ngành GD&ĐT Hoàng Mai đã khen ngợi và trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 18 giải Ba, 32 giải khuyến khích cho các đơn vị.

 

                                      

LĐLĐ quận Hoàng Mai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: