Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Hà Đông: Trực tuyến Hội nghị đại biểu người lao động Công ty VMEP

Ngày đăng: 22/08/2016 | 14:58:52

Chiều ngày 18/8, tại trụ sở Công ty VMEP hai miền Nam, Bắc đã diễn ra hội nghị trực tuyến đại biểu người lao động công ty.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện cho trụ sở công ty tại hai miền là đồng chí Phùng Thị Khanh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông, TP. Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; ông Peng Yu Tien – Giám đốc hành chính khu vực phía Nam; ông Chang Sao Chung – xưởng trưởng khu vực phía Bắc.


Công ty được thành lập năm 1992. Ban đầu do 100% vốn đầu tư của tập đoàn CHINFON và Công nghiệp San Yang cung cấp kỹ thuật và thiết kế. Là công ty kinh doanh chế tạo xe máy đầu tiên ở Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất mô tô, xe máy, phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe, linh kiện, động cơ xe máy...

Tại hội nghị, 121 đại biểu được triệu tập đại diện cho 1.288 đoàn viên đã bầu ra đoàn Chủ tịch gồm 10 đồng chí, trong đó Miền Bắc 5 đồng chí, Miền Nam 5 đồng chí. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh chung của công ty hai miền Nam, Bắc; báo cáo tình hình hoạt động của công đoàn công ty khu vực phía Nam; báo cáo tình hình hoạt động công đoàn khu vực phía Bắc 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Sau phần báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, Ban Tổ chức đã nhận được một số câu hỏi, đề xuất của đại biểu dự hội nghị. Ban lãnh đạo công ty và BCH công đoàn cũng đã trả lời thỏa đáng những vướng mắc còn tồn tại.

Định hướng các công việc cần thiết trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy đã đề nghị công ty tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết 20/NQ/TW về tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam, ký kết và nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể, chú trọng tuyên truyền và chăm lo cho người lao động để chế độ người lao động được đảm bảo ổn định, gắn bó lâu dài với công ty.

Nghị quyết của hội nghị đã được thông qua và được 100% đại biểu dự nhất trí tán thành. Hội nghị cũng đã bầu ra 10 đồng chí đại diện cho 2 miền Nam, Bắc tham gia đối thoại định kỳ tại nơi làm việc.

Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo công ty đã tặng giấy khen cho 56 đoàn viên trong công ty có thành tích xuất sắc.

Đặng Thị Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: