Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Giao ban Cụm thi đua số 1 LĐLĐ Thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 24/08/2015 | 08:44:51

Sáng ngày 18/8, Cụm thi đua số 1 LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức giao ban định kỳ tại trụ sở Quận ủy Long Biên. Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ  tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội và các đồng chí là lãnh đạo LĐLĐ Quận trong cụm 1 tham gia.

Sau ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Công Âu - Cụm trưởng, các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã thống nhất đánh giá hoạt động của các LĐLĐ Quận trong cụm thi đua số 1 trong thời gian từ đầu năm tới nay. Đa số các LĐLĐ Quận đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục CNVCLĐ, đặc biệt là tuyên truyền về  Đại hội Đảng bộ các cấp, Tháng Công nhân và kỷ niệm 86 năm thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7... gắn với tổ chức nhiều hoạt động tạo không khí sôi nổi như: Hội khỏe CNVCLĐ, Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật, xã hội trong CNVCLĐ, Hội diễn văn nghệ...  Bên cạnh đó, các LĐLĐ Quận đã quan tâm tới công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động nên không để có đình công, lãn công xảy ra; tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CNVCLĐ bị tai nạn lao động; triển khai các phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng phấn đấu hoàn thành nhiều công trình, sản phẩm có giá trị chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tổ chức hội nghị biểu dương Công nhân giỏi, Sáng kiến sáng tạo trong CNVCLĐ... Tập huấn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, hướng dẫn CĐCS hoạt động với những nội dung phù hợp với thực tiễn từng đơn vị.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được trong thời gian qua, một số LĐLĐ Quận trong cụm 1 còn gặp khó khăn trong thực hiện một số chỉ tiêu do LĐLĐ Thành phố giao như: Thu kinh phí CĐ, đặc biệt là kinh phí 2% trong các đơn vị chưa có tổ chức Công đoàn theo nghị định 191/CP, chỉ tiêu thành lập CĐCS, phát triển đoàn viên ...

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị đã thực hiện tốt các chỉ tiêu này, từ đó quyết tâm cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà LĐLĐ Thành phố và Đảng bộ các Quận giao cho trong năm 2015.

Nguyễn Thúy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: