Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Đống Đa tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015-2016

Ngày đăng: 30/05/2016 | 08:50:44

Sáng ngày 25/5, ngành GD&ĐT quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Tiến Nhật - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận cùng các đồng chí Phó Bí thư, Phó Chủ tịch HĐND – UBND Quận và Hiệu trưởng, Hiệu phó, Chủ tịch Công đoàn các nhà trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn quận.Trước hội nghị, các giáo viên giỏi, học sinh xuất sắc Quận Đống Đa năm học 2015-2016 đã làm lễ báo công và dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Theo đó, trong năm học 2015-2016 vừa qua, ngành Giáo dục Đống Đa tiếp tục triển khai và thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non mới, đổi mới đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư  30/2014 của Bộ GD&ĐT quy định đánh giá bằng nhận xét, giảm áp lực về điểm số đối với học sinh và cha mẹ học sinh. Tổ chức chỉ đạo đổi mới dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; xây dựng các chuyên đề dạy học theo hướng tích hợp liên môn, đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo tinh thần công văn 10801/SGD&ĐT ngày 31/10/2014 của Sở GD & ĐT Hà nội nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn và chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục. 

Kết quả năm học 2015- 2016, quy mô và chất lượng giáo dục đào tạo ổn định, đáp ứng được nhu cầu của người học. Việc thực hiện đổi mới quản lý, phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh đạt kết qủa tốt. Công tác giáo dục pháp luật và giáo dục truyền thống được tăng cường. Làm tốt công tác xây dựng đội ngũ, bồi dưỡng chuẩn hóa và trên chuẩn. Quận có nhiều cố gắng trong việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Công tác quản lý, chỉ đạo có nhiều đổi mới, kỉ cương, nề nếp có chuyển biến tích cực. Công tác thi và tuyển sinh được tổ chức an toàn và nghiêm túc.

Đồng thời, ngành GD&ĐT đã đẩy mạnh giáo dục toàn diện, giữ vững chất lượng giáo dục đại trà, duy trì tốt chất lượng mũi nhọn. Công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi luôn được quan tâm và đầu tư đúng mức, đã có hàng trăm giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp Thành phố. Các em học sinh giỏi, các đồng chí giáo viên giỏi của ngành đã trở thành những tấm gương sáng tạo nên động lực cho phong trào thi đua ở các nhà trường và góp phần tạo nên diện mạo riêng cho ngành giáo dục Đống Đa.

Tại hội nghị, lãnh đạo Thành phố, Quận Đống Đa đã khen thưởng cho các giáo viên giỏi, học sinh giỏi xuất sắc tiêu biểu của quận, đồng thời, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa tặng quà cho 26 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên giỏi năm học 2015-2016.

                                                                            

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: