Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Đống Đa chung khảo Hội thi tuyên truyền viên giỏi về quy chế dân chủ cơ sở

Ngày đăng: 08/11/2016 | 09:56:10
Ngày 4/11, Phòng GD&ĐT và Công đoàn ngành GD&ĐT Đống Đa tổ chức chung khảo Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” cấp quận năm 2016. 

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa; đồng chí  Tạ Ngọc Thắng - Trưởng phòng GD&ĐT quận. Ngoài ra, tham dự hội nghị còn có Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học và THCS công lập trong quận và các đồng chí Cán bộ công đoàn, giáo viên, nhân viên tham gia Hội thi. 


Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân xuất sắc

Việc thực hiện quy chế dân chủ trên địa bàn Quận Đống Đa trong những năm qua đã luôn được cấp ủy, chính quyền quận Đống Đa quan tâm chỉ đạo thực hiện. Hàng năm, LĐLĐ quận đã chủ động tham mưu với Quận ủy, phối hợp với UBND quận triển khai nhiều giải pháp trong việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong đó đặc biệt quan tâm chú trọng tới việc thực hiện quy chế dân chủ trong các trường học trên địa bàn Quận.

Hưởng ứng Hội thi của Công đoàn giáo dục Hà Nội, ngay từ đầu tháng 10/2016, 100% các trường Mầm non, Tiểu học, THCS công lập đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” theo cụm với sự tham gia của đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đảm bảo tiến độ, thời gian, tiết kiệm và hiệu quả.

Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về triển khai, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” được tổ chức nhằm phát huy quyền làm chủ và huy động tiềm năng trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần xây dựng nề nếp, trật tự, kỉ cương trong mọi hoạt động của nhà trường; ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực và tệ nạn xã hội, thực hiện phát triển giáo dục phù hợp với đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật Nhà nước; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chất lượng, hiệu quả; góp phần vào thành công trong sự phát triển giáo dục và đào tạo quận giai đoạn 2016-2020.

Tham dự Chung khảo Hội thi cấp quận là các đồng chí cán bộ công đoàn xuất sắc đại diện cho các cụm thuộc 3 khối Mầm non, TH, THCS công lập thuộc quận. Trong mỗi phần thi hùng biện và trả lời câu hỏi tình huống, các thí sinh không chỉ thể hiện sự hiểu biết của mình về các văn bản, chính sách liên quan đến thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở mà còn biết vận dụng linh hoạt vào thực tiễn trong nhà trường. Không những thế các thí sinh còn mang đến Hội thi những tiểu phẩm sâu sắc, chứa đựng nội dung tuyên truyền sâu rộng và hiệu quả, góp phần tuyên truyền, giáo dục mọi người thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Hội thi cũng đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương, tôn vinh những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện quy chế dân chủ ở các nhà trường.

                                                                                    

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: