Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Đống Đa biểu dương 32 “bông hoa lao động giỏi” năm 2016

Ngày đăng: 19/05/2016 | 13:35:11

Trong không khí rộn ràng chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và bầu cử Quốc Hội khóa XIV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, hưởng ứng “tháng công nhân”, sáng 18/5, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức biểu dương 32 công nhân giỏi và trao quà trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Trong năm qua, các cấp công đoàn trong Quận đã triển khai đồng bộ, sâu rộng các phong trào thi đua, thu hút  đông đảo công nhân, viên chức, lao động tham gia điển hình là phong trào lao động giỏi, phấn đấu dành danh hiệu “công nhân giỏi”. Đặc biệt, các cấp công đoàn quận xác định “Tháng công nhân” là tháng quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân lao động góp phần xây dựng đội ngũ công nhân vững mạnh, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Tháng công nhân đã đi vào chiều sâu mang lại hiệu quả thiết thực cho người lao động đồng thời tạo thêm niềm tin của người lao động đối với tổ chức công đoàn.Hội nghị biểu dương 32 “công nhân giỏi” quận Đống Đa năm 2016 là các điển hình tiêu biểu trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo đại diện cho trên 5000 CNLĐ của các doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ quận Đống Đa. Họ là những công nhân luôn hăng say lao động, sản xuất, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của doanh nghiệp cũng như địa phương. Công sức cống hiến và lao động sáng tạo của các cá nhân này đã tô đậm thêm truyền thống lao động cần cù và sáng tạo của những người công nhân, là nền tảng, cơ sở các doanh nghiệp trên địa bàn quận Đống Đa phát triển nhanh chóng trong thời gian qua. 

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của 32 công nhân giỏi tiêu biểu quận Đống Đa. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả đạt được trong các phong trào thi đua của các cấp công đoàn quận, đề nghị các cấp công đoàn quận trong thời gian tới cần đẩy mạnh và nhân rộng các phong trào thi đua, nhất là trong các công đoàn cơ sở doanh nghiệp ngoài nhà nước; tập trung chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của công nhân; thường xuyên nắm bắt, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động để kịp thời có hướng giải quyết hợp lý, đúng pháp luật; kịp thời khen thưởng, động viên những công nhân đạt thành tích cao, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật…

Nhân dịp này, LĐLĐ quận đã trao quà trợ cấp cho 56 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 44 triệu đồng.

                                                                                                        

LĐLĐ quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: