Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Cụm thi đua số 5: Ký giao ước thi đua năm 2015

Ngày đăng: 12/05/2015 | 17:36:25

Ngày 9/5, Cụm thi đua số 5 đã họp đánh giá kết quả công tác thi đua 4 tháng đầu năm, xây dựng chương trình công tác thi đua trong thời gian tới và 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Bùi Thị Á Khanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa, Cụm phó Cụm thi đua số 5 chủ trì Hội nghị.

Cụm thi đua số 5 gồm LĐLĐ các huyện Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thanh Oai, Chương Mỹ, Phú xuyên và Thường Tín. Ngay từ đầu năm, Ban Thường vụ LĐLĐ các huyện đã tổ chức phát động và ký giao ước thi đua với trên 95% các CĐCS tham gia; chỉ đạo tổ chức phát động thi đua điểm và nhân rộng mô hình trên địa bàn các huyện, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo”, “Người tốt, việc tốt”, “Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”… Các phong trào thi đua đã được đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong lao động sản xuất với mục tiêu năng suất, chất lượng, hiệu quả, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Trong thời gian tới và 6 tháng cuối năm 2015, các đơn vị trong Cụm đã thống nhất tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, trọng tâm là các hoạt động trong Tháng Công nhân. Đại diện lãnh đạo 6 đơn vị trong Cụm đã ký giao ước thi đua năm 2015 với những nội dung chủ yếu sau:

Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2015, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của các huyện, lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô, Đất nước và tổ chức công đoàn, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Chỉ đạo các phong trào thi đua với phương châm “Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả - Hội nhập”, “Hướng về cơ sở”. Tổ chức tốt các phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi Thủ đô”, “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô”, “Người tốt, việc tốt”. Thực hiện tốt việc chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tăng cường mối liên hệ, liên kết giữa các đơn vị; thực hiện tốt việc trao đổi kinh nghiệm tổ chức phong trào thi đua giữa các đơn vị trong Cụm thi đua.

Thực hiện tốt công tác sơ tổng kết, tôn vinh, biểu dương, khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

Phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu LĐLĐ thành phố giao và 6/6 đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Phấn đấu hàng năm Cụm có ít nhất một mô hình hoạt động mới.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, toàn thể cán bộ Cụm thi đua số 5 đã có buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Trần Văn Thực - nguyên Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã được nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của Nhà nước. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố và các đồng chí Thường trực Huyện ủy Ứng Hòa.

                                                          

Hoàng Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: