Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Cụm thi đua số 4 LĐLĐ TP: Đánh giá thi đua năm 2014

Ngày đăng: 03/12/2014 | 14:38:37
Sáng ngày 28/11, tại trụ sở LĐLĐ huyện Hoài Đức, cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố đã tổ chức hội nghị bình xét thi đua năm 2014.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị cụm thi đua có đồng chí Đào Minh Đức - ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ Công LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Lưu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức - Cụm trưởng cụm thi đua số 04 chủ trì và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện trong cụm.

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, tích cực, cụm thi đua số 4 đã thống nhất kết quả công tác công đoàn của các đơn vị trong cụm: năm 2014 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song dưới sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ Thành phố, của huyện ủy, UBND các huyện, với cố gắng nỗ lực của các cấp công đoàn, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn các huyện thuộc cụm thi đua số 4 đã đạt được những kết quả nổi bật, nhiều đơn vị đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt các chỉ tiêu đã đề ra, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của các huyện. Kết quả đánh giá xếp loại thi đua: LĐLĐ huyện Hoài Đức đứng thứ 1 cụm thi đua, thứ 2 là LĐLĐ huyện Thạch Thất và tiếp theo là LĐLĐ huyện Đan Phượng.

Tại Hội nghị, Cụm thi đua số 4 đã bỏ phiếu thống nhất đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng UBND Thành phố tặng Cờ thi đua cho LĐLĐ huyện Hoài Đức, đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng  Cờ cho LĐLĐ huyện Thạch Thất, Bằng khen cho LĐLĐ huyện Quốc Oai, Ba Vì và Phúc Thọ, đề nghị LĐLĐ TP Hà Nội tặng Cờ thi đua cho LĐLĐ huyện Đan Phượng.     

Sơn Dương
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: