Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Cụm thi đua số 3 đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng hoạt động CĐ năm 2016

Ngày đăng: 30/11/2016 | 09:36:02

Thực hiện Hướng dẫn số 13/HD-LĐLĐ ngày 04/7/2016 của LĐLĐ thành phố Hà Nội về Hướng dẫn và chấm điểm bình xét thi đua các Cụm thi đua LĐLĐ thành phố Hà Nội năm 2016, sáng 25/11, tại Hội trường Huyện ủy Thah Trì, Cụm thi đua số III LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng hoạt động Công đoàn năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Quang Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Thành phố, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách LĐLĐ 6 huyện, thị xã gồm: Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Thanh Trì, Mê Linh, Sơn Tây.


Sau phần khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 thay mặt cho Cụm đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Cụm thi đua năm 2016; thông qua bảng tổng hợp điểm thi đua chấm chéo các đơn vị trong cụm. Bám sát các chỉ tiêu thi đua của LĐLĐ Thành phố về công tác thi đua khen thưởng, nhiệm vụ chính trị của địa phương, các đơn vị thành viên đã tổ chức triển khai các hoạt động đồng bộ tới các cấp công đoàn. Các phong trào thi đua được tổ chức thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, không phô trương hình thức, có tác dụng động viên, khuyến khích các tập thể và cá nhân, phát hiện bồi dưỡng nhân điển hình tiên tiến nhằm tạo ra phong trào thi đua rộng khắp trong cụm.

Qua phong trào thi đua có thể khẳng định các đơn vị thành viên trong cụm đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2016 của LĐLĐ Thành phố và ở một số đơn vị có nhiều đổi mới trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2016.

Hội nghị sau khi thảo luận đã đi đến kết quả đánh giá như sau: dẫn đầu Cụm là LĐLĐ huyện Gia Lâm, đứng thứ hai là LĐLĐ Thị xã Sơn Tây, lần lượt đứng ở vị trí thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu là LĐLĐ huyện Thanh Trì; LĐLĐ huyện Đông Anh; LĐLĐ huyện Mê Linh và LĐLĐ huyện Sóc Sơn.

                                                          

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: