Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Cụm thi đua số 2: Đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2014

Ngày đăng: 16/10/2014 | 20:28:05

Sáng ngày 10/10, Cụm thi đua số 2 thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch hoạt động quý IV năm 2014. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Hoà - Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân, trưởng cụm thi đua, chủ trì cuộc họp; đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy, phó trưởng cụm thi đua cùng với lãnh đạo và các thành viên Cụm thi đua số 2.

Tại hội nghị, cụm thi đua số 2 Liên đoàn Lao động Thành phố gồm LĐLĐ các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Tây Hồ đã đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2014, cũng như đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thành lập CĐCS và thu kinh phí công đoàn theo Nghị định 191 của Chính phủ, những cách làm mới của đơn vị mình để đôn đốc các công đoàn cơ sở và các đơn vị chưa có tổ chức công đoàn thực hiện nghĩa vụ trích nộp kinh phí công đoàn theo đúng quy định.

9 tháng vừa qua, các đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã bám sát chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức triển khai hiệu quả các phong trào thi đua và các hoạt động,  các đơn vị đã chú trọng đến việc thảo luận, đóng góp ý kiến vào kế hoạch hoạt động của cụm 3 tháng cuối năm 2014; thống nhất về phương pháp tổ chức, đánh giá kết quả thi đua các đơn vị trong cụm năm 2014. Đồng thời tăng cường tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao để các đơn vị trong cụm thi đua số 2 được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sự đoàn kết trong tổ chức thực hiện thi đua giữa các đơn vị được gắn kết và hiệu quả hơn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Hoà yêu cầu cụm cần tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề, nhất là các chuyên đề gắn với nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu của các đơn vị trong cụm để trao đổi thảo luận và đưa ra những giải pháp, kinh nghiệm và nhân rộng để học tập lẫn nhau. Bên cạnh đó, các đơn vị trong cụm cần tập trung khẩn trương tổ chức triển khai các nội dung, tiêu chí thi đua năm 2014; cần phát huy vai trò phối hợp, tạo điều kiện để cụm trưởng tổ chức điều hành và thực hiện tốt các hoạt động theo kế hoạch của cụm đề ra trong thời gian tới.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: