Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Cụm thi đua số 1 LĐLĐ thành phố Hà Nội: Ký giao ước thi đua năm 2014

Ngày đăng: 27/05/2014 | 08:57:36

Sáng ngày 23/5, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong cụm thi đua số 1. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Kiều Hùng – ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch 06 đơn vị thành viên trong cụm thi đua số 1.

 Với trách nhiệm là cụm trưởng cụm thi đua theo Quyết định của Liên đoàn Lao động Thành phố, LĐLĐ quận Đống Đa đã tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong Cụm thi đua số 1 năm 2014. Đồng chí Cao Đắc Trường - Phó chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa đã thông qua dự thảo quy chế hoạt động, kế hoạch tổ chức các hoạt động của cụm thi đua. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ các Quận- thành viên trong cụm đã tập trung thảo luận và thống nhất nội dung các tiêu chí thi đua năm 2014 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong nội bộ các Quận, đưa công tác thi đua, khen thưởng trong cụm vào nề nếp, bảo đảm thực chất, hiệu quả, góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2014 của từng đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo và mong muốn hoạt động của cụm thi đua số 1 đạt hiệu quả, chất lượng, bảo đảm, minh bạch và tăng cường sự đoàn kết thống nhất giữa các thành viên trong cụm. Hoạt động của cụm thi đua số 1 luôn có nhiều đổi mới, sáng tạo góp phần vào thành tích chung trong hoạt động của các cấp công đoàn Thủ đô.

Kết thúc hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong cụm thi đua số 1 ký giao ước thi đua năm 2014.  Lễ ký kết diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng vào kết quả thi đua của cụm trong năm  2014.

Thu Huyền

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: