Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Cụm thi đua số 1 LĐLĐ Thành phố đánh giá hoạt động năm 2015

Ngày đăng: 13/12/2015 | 19:40:26

Chiều ngày 8/12/2015, cụm thi đua số 1 tổ chức họp giao ban định kỳ tại Quận Ba Đình, tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - UVTV Trưởng ban tổ chức LĐLĐ Thành phố Hà Nội và đầy đủ các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch các LĐLĐ Quận trong cụm 1 tham gia.

Hội nghị đã nhất trí cao với đánh giá hoạt động của cụm thi đua số 1 trong năm 2015 đó là đã tạo điều kiện các thành viên trong cụm học hỏi, giao lưu, trao đổi công tác... thông qua đó các LĐLĐ thành viên trong cụm gần gũi, gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao cho. Mặc dù có những đặc thù, điều kiện khác nhau nhưng tất cả các LĐLĐ Quận thuộc cụm thi đua số 1 đều hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà LĐLĐ Thành phố giao cho, các hoạt động mang tính chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn được duy trì, bên cạnh đó có nhiều hoạt động sáng tạo, đổi mới thu hút đông đảo CĐCS và CNVCLĐ hưởng ứng tham gia. Cụm cũng kiến nghị với LĐLĐ Thành phố Hà Nội nên có hướng dẫn cụ thể đối với hoạt động các cụm thi đua nói chung và cụm thi đua số 1 nói riêng.

Hội nghị đã bầu cụm trưởng năm 2016 đó là: Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình; cụm phó: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Chủ tịch LĐLĐ Quận Long Biên.

Hội nghị cũng đã suy tôn, đề nghị LĐLĐ Thành phố xét khen thưởng thi đua cho các đơn vị có thành tích cao trong hoạt động Công đoàn năm 2015.

          

LĐLĐ quận Hoàng Mai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: