Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Chung khảo Hội thi “Công nhân tiêu biểu Công ty Nước sạch Hà Nội năm 2016”

Ngày đăng: 20/09/2016 | 10:44:04

Vừa qua, tại Cung văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội đã diễn ra vòng Chung khảo Hội thi “Công nhân tiêu biểu ngành nước năm 2016” của Công ty Nước sạch Hà Nội.

Đến dự Hội thi có đồng chí Ngô Văn Tuyến - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Việt Xô - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội, các đồng chí Nguyễn Xuân Trọng, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, Nguyễn Thế Thiệu, Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội. Về phía Công ty Nước sạch Hà Nội có ông Nguyễn Trí Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Bảo Vinh - Tổng giám đốc, Trưởng ban tổ chức Hội thi, các đồng chí Thủ trưởng, Chủ tịch CĐ các đơn vị trong Công ty.


Nhiều phần thi năng khiếu để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Nguyễn Bảo Vinh nhấn mạnh: Đứng trước những thách thức cũng như nhiều thời cơ mới của đất nước, của Thủ đô, CBCNVLĐ Công ty nước sạch Hà Nội cần phải trang bị cho mình kiến thức tinh thông về chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng và đặc biệt có lòng say mê, gắn bó, trách nhiệm với công việc để cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Đây là lần đầu tiên tại một Hội thi có đầy đủ công nhân của nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nhân sản xuất nước, nhân viên ghi thu, công nhân đường ống, công nhân cơ điện, công nhân cơ khí, nhân viên bảo vệ. Trải qua vòng sơ khảo, từ 22 đội thi ban đầu đã chọn ra được 06 đội thi xuất sắc nhất cùng nhau tranh tài để chọn ra 1 đội thi đoạt giải Nhất, đại diện cho tinh thần đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo của hơn 1.500 công nhân lao động trực tiếp của Công ty nước sạch Hà Nội.

Tại vòng Chung khảo, 6 đội thi trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi hiểu biết; Phần thi Trắc nghiệm; Thi hiểu biết về hoạt động sản xuất cấp nước, văn hóa truyền thống của công tyPhần thi năng khiếu. Tuy 6 đội đều thuộc các khối khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện xuất sắc các kiến thức chuyên sâu liên quan đến chuyên ngành sản xuất nước, chuyên môn lưu thông phân phối nước sạch, dịch vụ một cửa, Luật lao động, BHXH, ATVSLĐ và văn hóa HAWACOM – văn hóa công ty.

Trong phần thi năng khiếu, các đội đều lựa chọn những hình thức nghệ thuật phong phú đa dạng như ca múa nhạc, tiểu phẩm để thể hiện nội dung chủ đề. Đặc biệt, các tiểu phẩm đều đề cao vai trò, tinh thần, ý thức và trách nhiệm phục vụ nhân dân của công nhân ngành nước. Các tác phẩm của phần thi năng khiếu đều do chính các CBCNV của đơn vị tham gia diễn xuất và xây dựng kịch bản, thể hiện được tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đồng lòng vì sự thành công của Hội thi.


Trao giải cho các đội thi

Trải qua 4 vòng thi sôi động, gay cấn, Đội thi của Nhà máy nước Tương Mai đã giành giải Nhất chung cuộc. 2 Giải Nhì thuộc về đội thi của Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng và Xí nghiệp Đồng hồ; 3 Giải Ba thuộc về nhà máy nước Cáo Đỉnh, nhà máy nước Yên Phụ và Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Cầu Giấy.

Hội thi “Công nhân tiêu biểu ngành nước năm 2016” của Công ty Nước sạch Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên. Hội thi đã trở thành một sân chơi lớn cho toàn thể các CBCNVC của Công ty nước sạch Hà Nội có dịp trau dồi thêm về kiến thức chuyên ngành, hiểu biết thêm về văn hóa HAWACOM. Bên cạnh đó, Hội thi đã tăng cường tình đoàn kết bền chặt của tất cả 22 đơn vị trong Công ty, là kỷ niệm đẹp đánh dấu chặng đường 122 năm truyền thống của Công ty Nước sạch Hà Nội. Toàn thể các CBCNVCLĐ Công ty Nước sạch Hà Nội được trang bị kỹ năng và tri thức sẵn sàng cống hiến hết mình, đồng sức, đồng lòng phục vụ cho sự phát triển của Thủ đô văn minh hiện đại.

Thiệu - Hương
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: