Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Chú trọng nâng cao tay nghề cho người lao động

Ngày đăng: 06/06/2015 | 21:12:20

Sáng ngày 24/5, Công ty Cổ phần Đồ gỗ Thanh Bình (huyện Phúc Thọ) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi  hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2015. Tới dự hội thi có đồng chí Cao Duy Biền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ, Ban Giám đốc và công nhân trong công ty.

Công ty Cổ phần Đồ gỗ Thanh Bình thành lập đã được 11 năm, chuyên sản xuất các loại đồ gỗ xuất khẩu. Công ty có 25 công nhân làm việc thường xuyên và 20 - 30 lao động thời vụ. Công nhân làm việc tại công ty có tay nghề cao, luôn tìm tòi, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hằng năm, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm nâng cao tay nghề cho anh em công nhân; từ đó tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tinh tế và độc đáo, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nội dung thi năm nay là yêu cầu làm 01 chiếc bàn góc đã được chuẩn bị sẵn phôi và bản vẽ. Quá trình làm không được dùng các máy lớn, chỉ được dùng các dụng cụ cầm tay. Với sự tham gia của 12 công nhân bắt đầu thi từ 7h và kết thúc vào lúc 12h cùng ngày, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 01 giải ba cho các thí sinh. Đồng chí Nguyễn Văn Lễ - giải nhất cuộc thi đã được Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phúc Thọ tặng danh hiệu “Công nhân giỏi” tại Hội nghị sơ kết “Tháng công nhân” năm 2015.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: