Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

CĐ ngành GTVT: Sôi nổi Hội thi lái xe mô tô giỏi an toàn mở rộng

Ngày đăng: 24/10/2016 | 16:47:45

Ngày 21.10, tại Trường Trung cấp nghề số 10 Quân khu Thủ đô, ngành GTVT Hà Nội tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi an toàn mở rộng năm 2016. 

Đến dự và động viên hội thi có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Ngọc Quyến – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các LĐLĐ quận, huyện, Công đoàn ngành trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội, lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các CĐCS trực thuộc ngành GTVT Hà Nội.


Phần thi thực hành của các thí sinh

Hội thi Lái xe mô tô giỏi an toàn mở rộng ngành GTVT Hà Nội lần này có 40 thí sinh xuất sắc đến từ 17 CĐCS trong ngành và một số ngành khác tham dự. Tại hội thi, các thí sinh phải tham gia 2 phần thi lý thuyết và thực hành lái xe trên sân có gắn chíp điện tử để phát hiện lỗi theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ về thi sát hạch để cấp Giấy phép lái xe Hạng A1.

Theo Ban tổ chức Hội thi năm nay cho biết, hội thi này cũng chính là “Ngày hội Giao thông”, bởi ngoài việc các thí sinh thi lý thuyết và thực hành lái xe mô tô còn có phần triển lãm ảnh về an toàn giao thông, văn hóa giao thông… do chính cán bộ, CNVCLĐ trong ngành thực hiện. Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn thể hiện vai trò gương mẫu đi đầu chấp hành các luật giao thông của CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội. Đây cũng là dịp tuyên truyền về pháp luật giao thông, an toàn giao thông, văn hóa giao thông. Tham gia giao thông phải an toàn cho mình và cho mọi người. “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”, là hoạt động của CĐ ngành GTVT Hà Nội hưởng ứng “Năm an toàn giao thông”, “Năm trật tự văn minh đô thị 2016”.


Chủ tịch CĐ ngành GTVT HN Trần Ngọc Quyết trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc

Kết quả Hội Thi Lái xe mô tô giỏi an toàn mở rộng năm 2016, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho thí sinh: Trương Ngọc Sơn – Ban quản lý dự án Giao thông đô thị, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 10 giải ba và 10 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho các đội thi có ảnh xuất sắc tham dự triển lãm ảnh về đề tài an toàn giao thông – văn hoá giao thông.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Trần Ngọc Quyến - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: Ban tổ chức mong muốn sau cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ là một tuyên truyền viên tích cực về an toàn giao thông và xây dựng thói quen tốt trong việc thực hiện Luật Giao thông, xây dựng thái độ ứng xử văn minh lịch sự… Để văn hóa giao thông từng bước đi vào cuộc sống, mỗi cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội bằng những việc làm cụ thể của mình phải nghiêm túc và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT trong khi tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông; đồng thời phải là những hạt nhân tuyên truyền đến mọi người thân trong gia đình và ngoài xã hội về ý thức chấp hành Luật Giao thông.

Đây là chương trình hưởng ứng các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2016, hưởng ứng tháng An toàn giao thông quốc gia năm 2016, năm trật tự văn minh với chủ đề “Công nhân viên chức lao động ngành GTVT Hà Nội gương mẫu đi đầu thực hiện các luật giao thông”.

                                                                                   

 

Minh Hoàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: