Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Bế mạc Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2015

Ngày đăng: 12/09/2015 | 17:38:40

Chiều ngày 29/8, tại Trường Đại học công nghiệp Hà Nội, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2015.

Tới dự có TS Đặng Quang Điều, ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Chính sách kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Đặng Minh Thuần, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; TS Phạm văn Bổng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; lãnh đạo LĐLĐ quận huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở; đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, Ban chấp hành CĐCS; Ban Tổ chức hội thi cùng 69 thí sinh và đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.


Thay mặt Ban Tổ chức Hội thi, đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức Hội thi tổng kết đánh giá công tác chuẩn bị và kết quả Hội thi. Sau 03 ngày dự thi với sự nỗ lực, quyết tâm cao của 69 thí sinh và tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan của Ban Tổ chức, Ban đề thi, Ban giám khảo và Ban thư ký‎, Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2015 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2015 đã thu hút 69 thí sinh xuất sắc đến từ 11 CĐCS tham gia dự thi (tăng gấp hơn hai lần số thí sinh dự thi năm 2014), trong đó dự thi nghề Hàn hồ quang tay19 thí sinh; nghề Phay CNC16 thí sinh; nghề Tiện vạn năng 15 thí sinh; nghề Phay vạn năng 13 thí sinh và 06 thí sinh dự thi kỹ năng nghề cắt gọt kim loại trên máy công cụ Tiện CNC. Bài thi của các thí sinh tham dự hội thi năm nay đều có chất lượng tốt và không có sự phân cách quá lớn về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành giữa các thí sinh.

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tặng Giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba với tổng tiền thưởng là 39 triệu đồng.

Về giải cá nhân: bao gồm 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba và 19 Khuyến khích. Giải Nhất nghề Phay vạn năng đã thuộc về đồng chí Nguyễn Văn Hải, công ty TNHH Denso Việt Nam; đồng chí Lê Tuấn Giang, công ty TNHH Denso Việt Nam đạt giải Nhất nghề Tiện vạn năng; đồng chí Nguyễn Văn Tuyền, công ty TNHH Denso Việt Nam đạt giải Nhất nghề Phay CNC; đồng chí Nguyễn Văn Tưởng, công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam giải Nhất nghề Tiện CNC và đồng chí Lê Mạnh Tuyên, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam giải Nhất nghề Hàn hồ quang điện.

Về giải tập thể: giải Nhất thuộc về Công đoàn công ty TNHH Denso Việt Nam, giải Nhì Công đoàn công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, giải Ba Công đoàn công ty TNHH Canon Việt Nam và 02 giải khuyến khích được trao cho Công đoàn công ty TNHH Kyoei Việt Nam và Công đoàn công ty cổ phần công nghệ T-Tech Việt Nam.

Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí trong CNLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2015 đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và được NSDLĐ đánh giá cao. Đây cũng sân chơi thiết thực, bổ ích cho CNLĐ có tay nghề cao được chứng tỏ bản thân và được giao lưu học hỏi các kỹ thuật mới của các thí sinh đến từ các đơn vị khác, qua đó góp phần nâng cao tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao, xây dựng doanh nghiệp phát triển và phát triển bền vững.

Kết quả của Hội thi là thành tích hết sức thiết thực và rất có ý nghĩa của đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng Tháng TámQuốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

CĐ các KCN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: