Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Ba Vì tổng kết 4 Cụm thi đua

Ngày đăng: 02/12/2016 | 10:22:14

Mới đây, 4 Cụm thi đua của LĐLĐ huyện Ba Vì đã tổ chức giao đánh giá kết quả hoạt động và bình xét danh hiệu thi đua của các đơn vị trong Cụm năm 2016.

Cụm thi đua số 1 của LĐLĐ huyện gồm CĐCS của 30 xã và 01 thị trấn tổ chức giao ban tại Hội trường UBND xã Vật Lại.

Tại Hội trường Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Cụm thi đua số 2 của LĐLĐ huyện gồm 9 CĐCS trung tâm khối bảo trợ và xã hội đã tổ chức giao ban đánh giá kết quả năm 2016.


Cụm thi đua số 2 LĐLĐ huyện tổng kết thi đua

Cụm thi đua số 3 của LĐLĐ huyện gồm 14 CĐCS các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyệntổ chức tổng kết tại Hội trường Nhà hàng Ba Vì.

Với 45 CĐCS của các doanh nghiệp ngoài nhà nước, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập và hợp tác xã trên địa bàn huyện, Cụm thi đua số 4 tổ chức giao ban tại Hội trường Khối Dân vận huyện Ba Vì.

Năm 2016, các CĐCS trong 4 cụm đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp triển khai thực hiện có kết quả các nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương. Trong đó, nổi bật là kết quả về công tác tuyên truyền, vận động CBCC,VC chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương; đặc biệt là trong công tác tuyên truyền về thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 với nhiều hình thức phong phú và đa dạng như: băng rôn, tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh địa phương, liên hoan văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao..

Phát huy thế mạnh vốn có của Cụm thi đua số 2, năm 2016, mặc dù còn nhiều khó khăn do có sự thay đổi về chính sách cai nghiện và chuyển đổi chức năng hoạt động của các đơn vị, song các CĐCS trong cụm đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện, phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp triển khai thực hiện có kết quả các nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương. Thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ trong CBCC,VC tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên công đoàn và người lao động của các đơn vị cũng như các đối tượng học viên, bệnh nhân.

Các phong trào thi đua trong CNVCLĐ cũng được các CĐCS mỗi cụm phối hợp tổ chức phát động thường xuyên, thu hút đông đảo cán bộ, người lao động tham gia góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan. Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng CĐCS vững mạnh, kiểm tra đồng cấp tại cơ sở cũng được các đơn vị triển khai thực hiện đầy đủ . 100% các CĐCS đều phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị CBCC đảm bảo thời gian quy định. Công tác nữ công được các CĐCS phối hợp với Hội LHPN đồng cấp triển khai thực hiện tốt. tổ chức các hội thi nấu ăn, cắm hoa trong dịp 8/3 và 20/10; tổ chức cho chị em đi tham quan thực tế…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Anh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận những kết quả mà 4 Cụm thi đua đã đạt được trong năm 2016, góp phần vào thành tích chung trong hoạt động công đoàn huyện. Song, đồng chí cũng đề nghị các CĐCS trong mỗi cụm nói riêng và 4 Cụm nói chung phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2016, khắc phục những tồn tại, hạn chế để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017; đặc biệt là chuẩn bị tốt các nội dung cho công tác tổ chức đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: