Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Tưng bừng Hội thi “Vua đầu bếp lần thứ 3”

Ngày đăng: 05/02/2016 | 12:00:27
Mới đây, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, Công đoàn Trường Cao đẳng Múa Việt Nam đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào xuân Bính Thân 2016.

Phát biểu khai mạc Hội thi nấu ăn, Bà Đặng Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá Hội thi nấu ăn là hoạt động thường niên mà công đoàn nhà trường tổ chức, với mục đích tạo khí thế vui tươi và sinh động trong những ngày đầu năm mới, khuyến khích tinh thần sáng tạo, năng động, khéo tay và tôn vinh văn hóa ẩm thực của người Việt Nam, góp phần nâng cao kỹ năng nội trợ của công đoàn viên nhà trường.

Tại hội thi, các thí sinh đã chế biến món ăn với nhiều chủ đề khác nhau, thể hiện sự nhiệt tình, khéo léo và năng động của tuổi trẻ. Đặc biệt, thông qua hội thi có thể thấy không chỉ người phụ nữ mới đảm đang khéo léo trong nội trợ mà các đấng mày râu cũng rất giỏi giang, tinh tế chế biến các món ăn đặc sắc, độc đáo.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương, Ban Giám khảo đã chọn ra những tổ công đoàn nấu ăn ngon nhất, trình bày đẹp, thuyết trình thuyết phục. Giải đặc biệt thuộc về Tổ công đoàn Khoa Âm nhạc. Ngoài ra còn có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba.

Có thể nói, Hội thi nấu ăn không chỉ là sân chơi bổ ích nâng cao tay nghề nội trợ mà nó còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, quan tâm chia sẻ giữa các đồng nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời vun đắp những mối quan hệ tình cảm ấm áp giữa các tổ công đoàn. 

 

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: