Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Tưng bừng hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Ngày đăng: 12/03/2014 | 09:41:42

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, sáng ngày 06/03, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã chỉ đạo BCH Công đoàn khối Dân – Đảng tổ chức hội thi Nữ công gia chánh với chủ đề “Tình yêu thương gia đình”.

Hội thi đã thu hút được sự tham gia của hơn 40 đoàn viên công đoàn đến từ 02 công đoàn khối Dân – Đảng. Hội thi lần này các đội thi đã tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong khoảng thời gian 02 giờ, các đội dự thi đã trổ tài nấu các món ăn hoàn chỉnh, thơm ngon trong 06 bàn ăn được trang trí đẹp mắt, sáng tạo, thể hiện nhiều ý tưởng đa dạng để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, giữ gìn truyền thống văn hóa Việt, tôn vinh tình cảm yêu thương, ấm áp trong gia đình, trân trọng người phụ nữ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các đội xuất sắc.

Cũng trong chùm hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, nhiều CĐCS đã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nghe nói chuyện chuyên đề, tọa đàm, tham quan các di tích lịch sử, tổ chức các hội thi văn nghệ, thể thao… thu hút đông đảo cán bộ, CNVCLĐ tham gia. Tiêu biểu như giao lưu khiêu vũ trong cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện năm học 2013 – 2014; “Liên hoan tiếng hát ru” do CĐ xã Kim Chung tổ chức… Các hoạt động trên đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nữ CNVCLĐ, góp phần thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sơn Dương
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: