Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Truyền thông và khám phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện Đan Phượng

Ngày đăng: 28/05/2013 | 16:23:16

Trong 2 ngày 25, 27/5 tại Trạm Y tế xã Tân Hội, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức truyền thông và khám phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho 316 nữ CNVCLĐ trên địa bàn huyện.


Tại buổi truyền thông, chị em đã được nghe các  bác sỹ Trung tâm y tế huyện tuyên truyền, hướng dẫn phương pháp tự kiểm tra và tư vấn sức khỏe sinh sản, tổ chức khám phụ khoa và lấy phiến đồ cổ tử cung chuyển Bệnh viện ung bướu Hà Nội xét nghiệm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, đặc biệt là chị em trong độ tuổi từ 35 trở lên.

Hoạt động truyền thông là cơ hội để chị em trao đổi, học hỏi nâng cao kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, biết cách tự phát hiện các dấu hiệu bất thường để đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Thông qua hoạt động, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ  huyện cũng nắm bắt được thực trạng hiểu biết của phụ nữ trên địa bàn về 02 căn bệnh ung thư vú và ung thư cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ để tiếp tục triển khai thực hiện chiến lược Quốc gia và vì sự tiến bộ của phụ nữ Thành phố giai đoạn 2011-2015, định hướng đến năm 2020.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: