Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Truyền thông phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trong nữ CNLĐ huyện Gia Lâm

Ngày đăng: 12/09/2014 | 09:21:28

Chiều 6/9, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp với Thành hội phụ nữ huyện Gia Lâm tổ chức truyền thông phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trong nữ CNLĐ huyện Gia Lâm.

Đến dự có đồng chí Trần Thanh - Chuyên viên cao cấp Hội LHPN Thành phố, các đồng chí đại diện Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; các đồng chí là lãnh đạo các đoàn thể thuộc Huyện; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn công ty TNHH điện Stanley Việt Nam và Xí nghiệp Môi trường đô thị Huyện và đặc biệt là sự có mặt của hơn 275 nữ CNLĐ thuộc 2 công ty.    

Tại buổi truyền thông, đồng chí Trần Thanh – chuyên viên cao cấp Hội LHPN Hà Nội đã truyền đạt nội dung về bốn phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá là “Tự trọng, Tự tin, Đảm đang, Trung hậu”. Phụ nữ Việt Nam vốn có truyền thống phẩm chất tốt đẹp. Ở bất cứ thời k nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào, những phẩm chất đạo đức ấy luôn tỏa sáng, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và trong xã hội. Trong giai đoạn hiện nay, để phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là 4 phẩm chất tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu nhằm đáp ứng yêu cầu của thời k CNH, HĐH đất nước, mỗi người phụ nữ càng phải luôn luôn cố gắng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng k năng sống, không ngừng tu dưỡng rèn luyện, xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Chính sự kết hợp hài hoà những phẩm chất tinh hoa truyền thống và những tính cách hiện đại, văn minh sẽ tạo nên giá trị và vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ Việt Nam.

Thông điệp muốn gửi tới nữ CNLĐ 2 công ty qua buổi truyền thông là: Trong bất cứ thời đại nào, lòng trung hậu cũng luôn là một phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp, đáng tự hào của phụ nữ Việt Nam; Đảm đang luôn là phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp, vừa thể hiện đúng thiên chức làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ Việt Nam, vừa khẳng định vị thế của họ trong cộng đồng.

LĐLĐ huyện mong muốn toàn thể CNLĐ tham dự buổi truyền thông nhận thức được trước yêu cầu ngày càng cao của thời k CNH, HĐH, họ cần phải tự hoàn thiện bốn phẩm chất của người phụ nữ tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu để thực hiện hài hòa việc nhà, việc nước; để vừa có cơ hội phát triển cho bản thân, vừa bảo toàn hạnh phúc gia đình.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: