Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Tôn vinh người nữ cán bộ Công đoàn Thủ đô

Ngày đăng: 23/10/2016 | 09:13:36

Ngày 20/10/2016, LĐLĐ Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ Thành phố Hà Nội lần thứ XV và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố,lãnh đạo Hội LHPN Thành phố cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ LĐLĐ Thành phố.


Các nữ cán bộ xuất sắc lên nhận bằng khen

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử đất nước cũng như những thành tựu đạt được của phong trào phụ nữ Thủ đô trong nhiệm kỳ 2011-2016 vừa qua; đồng thời tôn vinh các nữ CNVCLĐ Thủ đô tiêu biểu trong các lĩnh vực lao động sản xuất, nghiên cứu khoa học, hoạt động ban nữ công và đánh giá kết quảhoạt động các Câu lạc bộ Nữ công công đoàn cấp trên cơ sở năm 2016.

Trong những năm qua, Câu lạc bộ nữ công luônlà nơi để các hội viên gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác, trong tổ chức hoạt động ban nữ công quần chúng, trong tổ chức cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, biết làm đẹp cho chính bản thân mình và chị em phụ nữ. Hoạt động của Câu lạc bộ đãphát huy vai trò chức năng của tổ chức Công đoàn trong việc thu hút và đáp ứng nhu cầu của đông đảo nữ CNVCLĐ.

Năm 2016, 35 Câu lạc bộnữ công công đoàn cấp trên cơ sở đã tổ chức 85 kỳ sinh hoạt với rất nhiều hình thức phong phú như tuyên truyền về chính sách pháp luật, tổ chức nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,nghệ thuật nấu ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, tổ chức tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, giáo dục truyền thống… thu hút gần 11.000 lượt hội viên tham gia.

Chương trình tôn vinh nữ CNVCLĐ Thủ đô được diễn ra thú vị với việc gặp gỡ, giao lưu với 4 gương nữ CNVCLĐ tiêu biểu. Đó là các chị Nguyễn Thị Thanh Bình – Giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình; chị Bùi Thanh Hương – UV BCH Công đoàn ngành Nông nghiệp, Giám đốc Trung tâm Phân tích và Chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp; chị Vũ Thùy Linh – Trưởng Ban nữ công quần chúng Công đoàn Công ty Yamaha Motor Việt Nam và chị Nguyễn Quỳnh Lan – NSƯT, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Trường Cao đẳng Múa Việt Nam. Đây là những gương mặt nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu đại diện cho nữ trí thức của thủ đô- những con người phát triển toàn diện cả về trí thức và thể lực, về phẩm chất đạo đức và chính trị, khả năng lao động và tính tích cực chính trị - xã hội.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của Ban nữ công các cấp của Thủ đô và thành tích của các nữ CNVCLĐ tiêu biểu trong năm 2016. Đồng chí đề nghị các cấp Công đoàn Hà Nội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong hoạt động CLB và công tác nữ công góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của tổ chức Công đoàn Thủ đô.

Nhân dịp này, LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho 10 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Câu lạc bộnữ công và 10 cá nhân đạt danh hiệu nữ CNVCLĐ tiêu biểu năm 2016.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 


Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Đặng Thị Phương Hoa khai mạc hội nghị


Phần giao lưu với các nữ cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu


Tiết mục múa đặc sắc trong phần giao lưu


Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Nguyễn Thị Thu Hồng chia sẻ tại hội nghị


Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao bằng khen cho các nhân xuất sắc


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng và Lê Đình Hùng trao bằng khen cho nữ cán bộ tiêu biểu

    

Ban Nữ công
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: