Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Thạch Thất trao quà cho 51 học sinh vượt khó học giỏi năm học 2015 - 2016

Ngày đăng: 16/09/2016 | 14:24:55

Để động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, ngày 10/9, Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Thạch Thất đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” để tặng quà cho 51 em học sinh trên địa bàn huyện.


Các em học sinh nghèo vượt khó nhận quà của chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Doãn Hoàn – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Thất; Kiều Thanh Hùng – Phó Tổng Giám đốc, Phó Tổng biên tập Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội; Trần Đức Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND; Nguyễn Hồng Nhật – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại chương trình, huyện Thạch Thất đã trao 51 suất quà cho 51 em học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất quà gồm: 1 xe đạp, 1 cặp sách, vở và bánh kẹo. Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo điều kiện để trẻ em được đến trường, động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, mầm mon tương lai của đất nước.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Thạch Thất, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội và các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ để xây dựng chương trình tình nguyện trong suốt 8 năm qua, nhất là chương trình “Cùng em đến trường”. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ về vật chất và tinh thần của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân… để hàng năm đều có các chương trình từ thiện giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó.

 

                                                                            

Kiều Hằng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: