Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Sôi nổi Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” huyện Gia Lâm

Ngày đăng: 19/10/2016 | 09:19:35

Thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), sáng 16/10, Công đoàn Giáo dục huyện Gia Lâm tổ chức Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện”.Tới dự có đồng chí Lý Duy Thanh - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Việt Cường - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng đại diện các Ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của các trường trong toàn huyện.

Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện” đã thu hút 24 đội với 72 thí sinh tham dự. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: Vòng thi lý thuyết và vòng thi thực hành. Vòng thi thực hành được diễn ra trong thời gian 60 phút, đây là vòng thi khá hấp dẫn khi mỗi đội phải thi 2 nội dung: chế biến thực đơn 10 suất ăn sáng cho trẻ mầm non và món ăn ngày lễ, ngày tết tự chọn. Sau thời gian thi sôi nổi, dưới bàn tay khéo léo của các thí sinh, những món ăn với đầy đủ dưỡng chất, sắc màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được hoàn thành. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt và ấn tượng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 Giải nhất cho Trường Mầm non Dương Quang; 2 Giải Nhì và 3 Giải Ba cùng nhiều phần quà do Công ty TNHH Trung Thành tài trợ.

                                                       

LĐLĐ huyện Gia Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: