Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Sóc Sơn kỷ niệm 106 ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày đăng: 05/03/2016 | 21:39:23

Ngày 4/3, tại Hội trường huyện ủy Sóc Sơn, LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2015 trong CNVCLĐ huyện Sóc Sơn. 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Minh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Sóc Sơn. Trong không khí trang trọng của hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã ôn lại những truyền thống vẻ vang, tự hào của phụ nữ Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và trong công cuộc xây dựng đất nước, ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ cán bộ CNVCLĐ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển.


Đồng chí nhấn mạnh: người phụ nữ đã, đang và sẽ luôn giữ một vị trí quan trọng trong gia đình và xã hội. Để tiếp tục tiếp nối và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, đồng chí đề nghị nữ CNVCLĐ trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua, thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị, xây dựng tổ chức công đoàn huyện Sóc Sơn ngày càng vững mạnh, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp CHN - HĐH đất nước.

Nhìn lại một năm phát động, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” càng thấy rõ hơn những cố gắng, nỗ lực của nữ CNVCLĐ Sóc Sơn trong mọi lĩnh vực công tác cũng như trong việc giữ gìn ngọn lửa yêu thương, mái ấm gia đình.

LĐLĐ Sóc Sơn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: